He thong ban le VinMart chinh thuc chuyen thanh WinMart

Hệ thống bán lẻ VinMart chính thức chuyển thành WinMart

doanh nghiệp CP thương nghiệp dịch vụ tổng hợp WinCommerce (thành viên Tập đoàn Masan) đã tổ chức công bố chuyển đổi thương hiệu hệ thống bán lẻ VinMart thành WinMart vào ngày 15.1. Trong phạm vi sự kiện, WinCommerce cũng chính thức khai trương siêu thị đầu tiên với tên WinMart tại TP.Vinh, tích hợp cửa hàng trà – cà fê Phúc Long và mạng di động Reddi.

Hệ thống bán lẻ VinMart chính thức chuyển thành WinMart - ảnh 1

Hệ thống bán lẻ VinMart chính thức đổi tên thành WinMart

Đây là bước đi xung yếu nằm trong định hướng chiến lược của WinCommerce nhằm mang đến người tiêu dùng Việt Nam trải nghiệm mua sắm mới mẻ. Kế hoạch chuyển đổi thương hiệu đã được WinCommerce đề ra ngay từ thời khắc Tập đoàn Masan mua lại mảng bán lẻ từ Tập đoàn Vingroup. Lộ trình chuyển đổi này sẽ được WinCommerce hoàn thành trong quý 1 năm nay.

Sau khi mua lại WinCommerce, Masan đã tái cấu trúc thành công, cải thiện hiệu quả vận hành, đi đầu ra mắt mô hình bán lẻ mini-mall, đáp ứng đa dạng nhu cầu cần yếu của người tiêu dùng với hệ sinh thái tích hợp WinMart+, Techcombank, kiosk Phúc Long, dược phẩm Phano và mạng di động Reddi. Chữ Win trong WinMart đại diện cho sự thắng lợi. Người tiêu dùng sẽ là người thắng lợi khi được tận hưởng trải nghiệm mua sắm vượt trội với giá cả hợp lý. Nhà sản xuất, người người làm nông Việt sẽ thắng lợi với mô hình hợp tác win – win cùng WinCommerce. Chữ Win cũng thể hiện quyết tâm khẳng định vị thế của doanh nghiệp bán lẻ nội địa ngay trên sân nhà.

Phát biểu tại sự kiện, ông Trương Công Thắng, tổng GĐ doanh nghiệp WinCommerce chia sẻ: “Thương hiệu WinMart hoạt động với 5 giá trị cốt lõi xuyên suốt gồm: Cung ứng hàng hóa tươi ngon thượng hạng; xúc tiến sản xuất trong nước; Bảo vệ hệ thống phân phối nội địa; Giúp đưa hàng hóa Việt Nam ra thế giới; Đóng góp hăng hái vào ngân sách nhà nước”.

n

Đồng thời, doanh nghiệp cũng kết hợp cùng Sở Công thương tỉnh Nghệ An tổ chức Tuần lễ sản phẩm nông nghiệp – Đặc sản Nghệ An và tuần lễ cam Vinh. Ông Nguyễn Đức Trung, Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An nhận định: Tập đoàn Masan, cũng như doanh nghiệp WinCommerce đã hăng hái đầu tư sản xuất, phát triển mạng lưới phân phối hàng hóa, góp phần xúc tiến phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh Nghệ An. Chuỗi sự kiện ngày bữa nay sẽ xúc tiến thương nghiệp cho sản phẩm cam Vinh, cùng các sản phẩm sản phẩm nông nghiệp – đặc sản của tỉnh Nghệ An đến rộng rãi người tiêu dùng, tạo động lực phát triển hạ tầng thương nghiệp của địa phương theo hướng hiện đại”.

Bà Nguyễn Thị Phương, Phó tổng GĐ túc trực WinCommerce cho biết: “WinCommerce khẳng định vị trí là nhà bán lẻ của người Việt khi luôn duy trì tỷ lệ hơn 90% hàng hóa nội địa tại WinMart/WinMart+. Với triết lý đặt người tiêu dùng làm trọng tâm, chúng tôi không ngừng đổi mới sáng tạo nhằm đáp ứng những nhu cầu cần yếu của người tiêu dùng một cách trọn vẹn nhất. Thông qua WinMart/WinMart+, sản phẩm chất lượng của nhà sản xuất, người người làm nông được phân phối rộng khắp, cắt giảm tổn phí trung gian, nhanh chóng đến tay người tiêu dùng”.

Cũng trong dịp này, đại diện Tập đoàn Masan đã trao tặng cho Bệnh viện hữu hảo tỉnh Nghệ An 1 máy thở ECMO dòng cao cấp nhằm hỗ trợ địa phương trong công tác phòng chống dịch Covid-19. Đây là hệ thống ECMO đầu tiên tại Nghệ An. Đồng thời, Tập đoàn cũng ủng hộ 2.000 phần quà an sinh xã hội “Tết vì người nghèo – Nhâm Dần 2022” trị giá 1 tỉ đồng thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Nghệ An.Click: Xem thêm

Trả lời