He thong binh chung da dang – chien thuat khong

Hệ thống binh chủng đa dạng – chiến thuật không giới hạn ở mobile game…

Đăng ký ngay https://tanngoalong.onelink.me/KAyO/pr

Binh chủng chính là đơn vị đấu tranh cơ bản của người chơi khi tham gia mặt trận ở mobile game Tân Ngọa Long. Đây là một trong những nhân tố xung yếu, quyết định tính chiến thuật của game thủ, đồng thời góp phần làm cho chiến lược trong game phong phú hơn.

Hệ thống binh chủng đa dạng – chiến thuật không giới hạn ở mobile game Tân Ngọa Long - Ảnh 1.

Võ tướng – Giao diện mở ra hệ thống Binh chủng.

Mỗi loại binh chủng có chỉ số và tư chất hoàn toàn khác nhau mang đến cho người chơi vô vàn lựa chọn chiến thuật vận dụng cho từng trận đánh công/thủ thành hay liên minh quân đoàn với các quốc gia khác. Điểm này phản ánh tính đa dạng binh chủng cũng như phong phú về chiến thuật chơi của game thủ. Đồng thời cũng thể hiện sự linh hoạt, sáng tạo của người chơi khi lựa chọn các phương án thực chiến trên mặt trận.

Mỗi võ tướng sẽ có một loại hệ phái tương ứng, tùy thuộc vào hệ phái đó và sẽ có 2 loại Binh chủng. Từng loại binh chủng cũng sẽ có hệ tương khắc và nhược với nó, chẳng hạn:

• Táo Tháo thuộc hệ phái Thống lĩnh, binh chủng Bộ (khắc Thương, nhược Kỵ) và Cung binh (khắc, nhược tất cả);

• Quan Vũ là hệ phái Hùng sư, binh chủng Kỵ (khắc Bộ, nhược Thương) và Bộ binh (khắc Thương, nhược Kỵ);

• Lữ Bố thuộc hệ phái đi đầu, binh chủng Kỵ (khắc Bộ, nhược Thương) và Thương binh (khắc Kỵ, nhược Bộ);

• Tiểu Kiều thuộc hệ Trí tướng, binh chủng Quan văn (không khắc binh chủng nào nhưng nhược tất cả) và Cung binh (khắc, nhược tất cả);

Tất tần tật về Tào Tháo – một nhân vật đình đám của Tam Quốc

Theo quy định, binh chủng được chia thành 04 cấp bậc và mỗi cấp bậc lại bao gồm nhiều Binh chủng khác nhau (bậc 4 được xem là mức độ ưu tú nhất của Binh chủng). Mỗi Binh chủng sẽ có các loại tính chất cơ bản như Vật công, Pháp công, Mưu công, Vật phòng, Pháp phòng, Mưu phòng, Bạo kích và Phản kích. đương nhiên, những con số tính chất này sẽ khác nhau, có các điểm hay, yếu tùy thuộc vào Binh chủng. Từ đó tạo nên những chiến thuật dụng binh không giống ai ở mỗi người chơi. Đây cũng là điểm dị biệt nhất mà Tân Ngọa Long mang lại cho game thủ khi trải nghiệm tựa game này!

Hệ thống binh chủng đa dạng – chiến thuật không giới hạn ở mobile game Tân Ngọa Long - Ảnh 3.

tính chất của một Binh chủng

Đa dạng binh chủng dẫn đến chiến thuật không giới hạn của game thủ làm nên sự độc đáo ở Tân Ngọa Long. nhân tố này sẽ giúp tựa game có chỗ đứng biệt lập giữa hàng loạt game chiến thuật có mặt trên thị trường. Điều này giúp Tân Ngọa Long giữ một vị trí đặc biệt trong lòng cộng đồng yêu mến thể loại chiến thuật, đặc biệt là lối chơi dàn cuộc đấu thuật thời gian thực.

Tính đến sáng 16/3, Tân Ngọa Long ghi nhận trên 68.000 lượt đăng ký tải trước và con số này vẫn đang tiếp tục tăng lên. Theo lộ trình vận hành sản phẩm, mobile game Tân Ngọa Long dự kiến ra mắt vào cuối tháng 3 – đầu tháng 4 năm 2022 trên cả hai hệ điều hành iOS và Android.

Fanpage: https://www.facebook.com/tanngoalongvng

Group: https://www.facebook.com/groups/tanngoalongvng

Click: Xem thêm

Trả lời