Het dinh van han vi bi ANTV cho la cam

Hết dính vận hạn vì bị ANTV cho là cạm bẫy, ProE lập tức “ra đi chân l…

Vào ngày bữa qua, cộng đồng Liên Quân Mobile được một phen bất thần nhưng cũng không kém phần thú vị khi ProE, tuyển thủ đang thuộc biên chế của Team Flash bất thần nổi tiếng theo một cách “chẳng thể tin nổi”. Cụ thể, ProE đã xuất hiện trong một video clip phóng sự của kênh truyền hình ANTV với tiêu đề “Bẫy Đa Cấp Tiền Ảo Và Những Con Thiêu Thân ‘Khát Tiền’.”

Hết dính vận hạn vì bị ANTV cho là cạm bẫy, ProE lập tức “ra đi chân lạnh toát” trong chưa đầy 24 giờ - Ảnh 1.

Trong đó, ProE đã góp mặt trong vài giây ngắn ngủi với hình ảnh chế do bản thân mình đăng lên mạng xã hội cách đây không lâu. Dù chỉ mang tính chất trêu đùa, nhưng không hiểu họa vô đơn chí thế nào mà anh chàng lại bị hiểu lầm và bị cho là thành phần lừa đảo với các cạm bẫy tiền ảo được giăng ra trên mạng xã hội để dỗ dành những người nhẹ dạ cả tin.

Hết dính vận hạn vì bị ANTV cho là cạm bẫy, ProE lập tức “ra đi chân lạnh toát” trong chưa đầy 24 giờ - Ảnh 2.

Tuy nhiên, dù sao thì đó cũng chỉ là hiểu lầm, điều đáng buồn hơn là trong ngày bữa nay, Team Flash và ProE đã bất thần thất bại trước V Gaming, hiện tượng của trường đấu Danh Vọng mùa Đông năm nay. Không phải Saigon Phantom mà chính V Gaming mới là đối thủ đang bám đuổi rất sát, phả hơi lạnh vào Team Flash. Sau thất bại trước V Gaming, hiện tại Team Flash và đối thủ đang có cùng số điểm, thậm chí hiệu số cũng y hệt nhau. Team Flash chỉ may mắn hơn khi xếp trên đối thủ nhờ vào thành tích đối đầu.

Hết dính vận hạn vì bị ANTV cho là cạm bẫy, ProE lập tức “ra đi chân lạnh toát” trong chưa đầy 24 giờ - Ảnh 3.

V Gaming cũng đã trả nợ được thất bại của trận lượt đi. Và giả dụ V Gaming đánh bại Team Flash với tỉ số 3 – 1 thì có lẽ mọi chuyện còn “lạnh toát” hơn nhiều đối với ProE và đồng đội. Trong trận đấu ngày bữa nay, Team Flash đã dẫn trước V Gaming tại ván đấu đầu tiên. Nhưng sau đó là một màn lội ngược dòng và rượt đuổi tỉ số giữa hai đội tuyển. Cuối cùng, V Gaming mới là người giành thắng lợi.

Thất bại này không phải là “tận thế” đối với Team Flash, song đối với cộng đồng Liên Quân thì lại khác. Mỗi khi Team Flash thua trận là người chơi Liên Quân lại có câu chuyện để bàn tán, đặc biệt là phong độ của các tuyển thủ.

Hết dính vận hạn vì bị ANTV cho là cạm bẫy, ProE lập tức “ra đi chân lạnh toát” trong chưa đầy 24 giờ - Ảnh 4.

Một người chơi bình luận “Cứ mỗi lần được thi đấu là tấu hài, chẳng thể hiện được bản thân, có lẽ thứ mà Gray đóng góp cho Flash chính là tinh thần vì những pha xử lý thứ hạng cao mang đến tiếng cười cho cả đội, xem lại 2 pha xử lý ối dồi ơi chỉ biết cười chứ không biết phải nói gì…”. Đây không phải là bình luận hiếm thấy mỗi khi Team Flash thua trận và các tuyển thủ như ProE có lẽ cũng đã/sẽ phải trui rèn tinh thần để đối mặt với dư luận.

Team Flash hiện tại vẫn đang là ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch của trường đấu Danh Vọng mùa Đông năm nay. Nhưng hãy nhớ, còn có Saigon Phantom và đặc biệt là V Gaming đang là hiện tượng của mùa giải năm nay. ProE và đồng đội nếu muốn bảo vệ vinh quang của mình, thì hãy cần phải cẩn trọng trước chính đối thủ đáng gờm này.

Click: Xem thêm

Trả lời