Hoa than thanh nhan vat trong Genshin Impact cap doi

Hóa thân thành nhân vật trong Genshin Impact, cặp đôi cosplayer bị cản…

Cộng đồng cosplay có lẽ cũng đã giật mình khi thấy cảnh sát “hỏi thăm” 2 cosplayer này nhưng sau đó, có vẻ mọi chuyện không quá nghiêm trọng.

Tựa game Genshin Impact đã ra mắt được một thời gian dài với hệ thống nhân vật phong phú, đa dạng. Điều này cũng giúp Genshin Impact trở nên nguồn cảm hứng bất tận cho giới cosplayer. Vô số concept đã được thực hành, từ đúng với bản gốc cho đến những phiên bản biến hóa theo hướng hấp dẫn, gợi cảm.

Genshin Impact với hệ thống nhân vật phong phú là nguồn cảm hứng bất tận cho giới cosplayer

Genshin Impact với hệ thống nhân vật phong phú là nguồn cảm hứng bất tận cho giới cosplayer

Không ít những concept gợi cảm bên cạnh những màn cosplay dễ thương, đáng yêu (Ảnh: Cosplayer HaneAme)

Không ít những concept gợi cảm bên cạnh những màn cosplay dễ nhìn, đáng yêu (Ảnh: Cosplayer HaneAme)

Mới đây, một sự việc liên quan đến Genshin Impact đang rất được giới cosplay nói riêng và dân mạng nói chung quan tâm chính là vị 2 cosplayer vô tình bị cảnh sát bắt trong lúc đang hóa thân thành các nhân vật trong tựa game này. Cụ thể, một nữ cosplayer đã hóa thân thành Klee – nhân vật Genshin Impact được cộng đồng cosplay ưa thích bậc nhất và cô đã bị bắt. Cùng bị bắt với cô là 1 cosplayer khác cũng đang hóa thân thành nhân vật trong tựa game nổi tiếng của miHoYo.

2 cosplayer bị bắt khi đang thực hiện concept về Genshin Impact ở Ý

2 cosplayer bị bắt khi đang thực hành concept về Genshin Impact ở Ý

Và theo một số dân mạng suy đoán, thông qua hành động của các cảnh sát thì có thể đã có sự hiểu lầm. Cho ai chưa biết, Klee là nhân vật có sử dụng 1  con Dococo. Nếu xét về Klee là một nhân vật chuyên sử dụng thuốc nổ, thì theo nhiều suy đoán, có thể cảnh sát cũng nghi ngờ hay cho rằng 2 cosplayer này đang quấy rối trật tự.

Klee là nhân vật có bộ chiêu thức dùng bom nổ

Klee là nhân vật có bộ chiêu thức dùng bom nổ

Nhưng chính nữ cosplayer hóa thân thành Klee đã lên tiếng sau sự việc. Theo cô cho biết, 2 viên cảnh sát cũng biết đến tựa game và đã kết hợp cùng cô và người bạn của mình trong việc tạo ra bức ảnh này. Ngoài ra, sự việc không có gì nghiêm trọng như dân mạng đồn đoán.

Nữ cosplayer đã lên tiếng đính chính

Nữ cosplayer đã lên tiếng đính chính

Genshin Impact đã và đang chứng tỏ sự phổ biến của mình trên toàn thế giới và có lẽ, không ít game thủ của tựa game này cũng phải sửng sốt khi ngay cả đến cảnh sát cũng đã nghe qua về những nhân vật do miHoYo tạo ra cho tựa game “con cưng” của mình.

Xem thêm: Drama LMHT: HLV tại LCS tố Tencent tạo chế độ tập luyện riêng cho khu vực LPL mà Riot Games không có quyền can thiệpClick: Xem thêm

Trả lời