Hoc bong “Cho em den truong” tiep tuc dong hanh

Học bổng “Cho em đến trường” tiếp tục đồng hành cùng 400 học trò có h…

Học bổng “Cho em đến trường” tiếp tục đồng hành cùng 400 học sinh có hoàn cảnh khó khăn của tỉnh Đồng Nai - Ảnh 1.

Lễ trao học bổng “Cho em đến trường” niên học 2021-2022

Nhằm chia sẻ những khó khăn và khích lệ tinh thần của các em học trò trên con đường tìm tri thức, năm 2004, tổ chức Ajinomoto đã lập ra quỹ học bổng “Cho em đến trường”. Sau 18 năm đồng hành cùng bao thế hệ học trò, đến nay Ajinomoto Việt Nam cùng các đối tác đã trao tặng hơn 5.546 suất học bổng trị giá hơn 5 tỉ đồng đến các em học trò tỉnh Đồng Nai.

Trong niên học 2021-2022, quỹ học bổng đã trao tặng 400 suất học bổng trị giá 440 triệu đồng cho các tấm gương học trò nghèo vươn lên trong học tập bậc THCS, THPT tại Đồng Nai. Đây là hoạt động góp phần tiếp thêm động lực, khích lệ tinh thần giúp các em vượt qua những khó khăn trước mắt để hướng đến điều kiện học tập tốt hơn.

Học bổng “Cho em đến trường” tiếp tục đồng hành cùng 400 học sinh có hoàn cảnh khó khăn của tỉnh Đồng Nai - Ảnh 2.

Bà Lê Thị Mỹ Phượng, Phó Chủ tịch Hội Khuyến học Tỉnh Đồng Nai tại buổi lễ

Bà Lê Thị Mỹ Phượng, Phó Chủ tịch Hội Khuyến học Tỉnh Đồng Nai tỏ bày sự hoan nghênh và cảm ơn đến các doanh nghiệp đóng góp quỹ học bổng “Cho em đến trường”. “Quỹ học bổng đã giúp cho hàng ngàn học trò của Đồng Nai giảm bớt khó khăn trên con đường học tập, góp phần an sinh xã hội. Chúng tôi rất mong các doanh nghiệp tiếp tục hỗ trợ, nhân rộng quỹ học bổng, giúp thêm nhiều học trò có hoàn cảnh khó khăn hơn nữa.”, bà Phượng chia sẻ. Theo thông tin từ Sở Giáo dục và tập huấn tỉnh Đồng Nai, phần lớn các em được nhận học bổng đạt kết quả học tập khá, giỏi. niên học 2020 – 2021 tỉ lệ khá giỏi đạt hơn 93%.

Học bổng “Cho em đến trường” tiếp tục đồng hành cùng 400 học sinh có hoàn cảnh khó khăn của tỉnh Đồng Nai - Ảnh 3.

Ông Keiji Kaneko, tổng GĐ tổ chức Ajinomoto Việt Nam hy vọng những suất học bổng này sẽ mở lối cho các em vươn tới một tương lai tươi sáng

tham gia lễ trao học bổng “Cho em đến trường” niên học 2021-2022, Ông Keiji Kaneko, tổng GĐ tổ chức Ajinomoto Việt Nam cho biết: “Tạo điều kiện giáo dục và thời cơ học tập cho thế hệ tương lai là một trong những cách thiết thực nhất để phát triển xã hội. Chúng tôi tin rằng tổ chức Ajinomoto Việt Nam chẳng thể lớn mạnh nếu thiếu đi sự phát triển vững bền của tỉnh nhà và người dân địa phương. Chúng tôi hy vọng những học bổng này sẽ mở lối cho các em vươn tới một tương lai tươi sáng, và chung tay cùng các em trong con đường đạt tới thành công trong học tập và trong cuộc sống.”.

tổ chức Ajinomoto Việt Nam năm nay đã đóng góp 200 suất học bổng trị giá 220 triệu đồng cùng cặp sách và sản phẩm tổ chức. Ngoài ra, tổ chức Cổ phần Nippon Sanso Việt Nam và tổ chức TNHH Kureha Việt Nam cũng dành tặng 200 suất học bổng, tương ứng số tiền 220 triệu đồng cho quỹ học bổng. Đây được xem là những đóng góp hăng hái của các doanh nghiệp trong việc đầu tư cho nền giáo dục tỉnh Đồng Nai.

tổ chức Ajinomoto Việt Nam thành lập vào năm 1991. Hiện Ajinomoto Việt Nam có 2 nhà máy sản xuất tại Biên Hòa và Long Thành, Tỉnh Đồng Nai; 3 trung tâm phân phối tại Long Thành, Hải Dương và Đà Nẵng cùng hơn 60 chi nhánh mua bán.

Hiện nay Ajinomoto Việt Nam đang có hơn 35 chủng loại sản phẩm thực phẩm được giới thiệu rộng rãi trên toàn quốc với các thương hiệu được nhiều người tiêu dùng tin yêu.

Website: http://www.ajinomoto.com.vn/

https://thamquannhamay.ajinomoto.com.vn/Click: Xem thêm

Trả lời