Hoc theo Crown Toyz cung ke kho tren stream nhung

Học theo Crown, Toyz cũng ‘kể khổ’ trên stream nhưng lại ăn toàn gạch …

Toyz – Nhà cựu vô địch CKTG 2012, có vẻ như không hề nhận được bất kỳ sự xót thương nào từ khán giả, dù luôn miệng kể khổ trên stream.

Trong thời gian vừa qua, câu chuyện về cuộc sống long đong, lận đận của Crown – Nhà cựu vô địch CKTG LMHT 2017 sau khi giải nghệ, đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng game thủ. Dù không rõ sau màn than khóc trên sóng trực tiếp, cuộc sống của Crown có trở nên khá khẩm hơn không, nhưng chí ít thì anh cũng nhận được sự quan tâm từ cộng đồng, dù chỉ là trong quãng thời gian ngắn ngủi.

Có lẽ vì vậy mà vừa qua, một nhà cựu vô địch CKTG khác cũng học theo người đồng nghiệp, dành hẳn một buổi livestream chỉ để “kể khổ”. Người đó chính là Toyz – Nhà cựu vô địch CKTG 2012 trong màu áo Taipei Assassins. Trong buổi lên sóng gần đây, Toyz liên tục ca thán về việc số phận đã quá nghiệt ngã với bản thân mình, khi mà cả sự nghiệp lẫn đời tư đều gặp nhiều sóng gió. Thậm chí, tuyển thủ này còn tuyên bố nếu cứ tiếp tục duy trì hiện trạng này, anh sẽ đem bán đấu giá chiếc nhẫn kỷ niệm vô địch thế giới mà Riot mới trao tặng để trang trải cuộc sống.

Tuy vậy, trái với sự cảm thông mà cộng đồng game thủ dành cho Crown, Toyz lại nhận về hàng tấn gạch đá, khi các fan LMHT đều cho rằng anh chàng này chẳng qua đang bày trò ăn vạ, cố tình làm màu để bán được những kỷ vật lưu niệm với giá cao mà thôi. Thậm chí, một số khán giả còn thẳng thừng chửi bới Toyz là “mất hết liêm sỉ” khi mang cả tiếng tăm của mình ra để đánh đổi lấy tiền nong.

Câu hỏi đặt ra là vì sao cùng chung cảnh ngộ, cũng cùng lên stream kể khổ, nhưng thái độ của người hâm mộ đối với Crown và Toyz lại trái ngược đến vậy? Lời giải đáp rất đơn giản, giả dụ trường hợp của Crown chỉ đơn thuần là thiếu may mắn, thì Toyz thực tế lại là kẻ tự tay phá hủy tiền đồ của mình.

Kể từ sau chiến tích vô địch CKTG 2012, sự nghiệp của tuyển thủ này sa sút không phanh, “Best Orianna” một thời từ nhân cách của một ngôi sao vĩ đại, lộ nguyên hình là kẻ chơi bời trác táng và hành xử khá “trẻ trâu” trên MXH. Chẳng những thế, vào cuối năm ngoái, Toyz còn bị bắt giữ và khởi tố vì tội buôn bán và tích trữ ma túy. Sau khi được bảo lãnh, sự nghiệp stream của Toyz xem như cũng kết thúc vì không có một nền tảng lớn nào dám hợp tác với kẻ từng dính líu tới chất cấm, anh chỉ có thể hành nghề tự do hoặc hợp tác với một số nền tảng nhỏ, và dùng mọi chiêu trò để câu kéo người xem.

Chính vì sơ yếu lý lịch sặc mùi “drama” nói trên, mà Toyz sớm đã trở nên cái gai trong mắt người hâm mộ LMHT xứ Đài, thế nên không có gì là khó hiểu khi hành động “ăn vạ” của Toyz lại nhận phải nhiều phản hồi tiêu cực từ khán giả đến vậy. Có lẽ trong thâm tâm, Toyz hy vọng rằng sẽ có một người hâm mộ kỳ cựu nào đó vì cảm thấy xót thương cho số phận của thần tượng mà ra tay cứu vớt mình, nhưng trên thực tế, ngay cả các fan cứng của TPA năm xưa cũng khó lòng chấp thuận một kiểu thần tượng méo mó về phẩm giá như vậy.

Xem thêm: Hết thời, vỡ nợ vì làm ăn thua lỗ, cựu vô địch CKTG của Samsung Galaxy bật khóc nức nở trên streamClick: Xem thêm

Trả lời