Với gameplay cho phép tham gia đến 5 nhân vật cùng góp mặt trong một trận đấu. Mỗi nữ thợ săn đều sẽ sở hữu 4 kỹ năng khác nhau bao gồm kỹ năng bị động và kích hoạt.

Idle Huntress Dragon Realm – Game anime RPG mở bản quốc tế

QUỐC TẾ_ Game Idle Huntress Dragon Realm thuộc dạng nhập vai đồ hoạ Anime tuyệt đẹp chính thức ra mắt phiên bản quốc tế đón người chơi tham gia.

https://www.youtube.com/watch?v=_0VkYt_QN6s

Game Idle Huntress Dragon Realm hay còn được biết đến với tên gọi là Waifu Overlord – Chúa tể waifu sở hữu 3 phong cách chơi trong một cực kỳ hấp dẫn: Idle x RPG x Huntress. Cho bạn trải nghiệm lối chơi nhập vai theo lượt truyền thống, săn các loài rồng thời cổ đại cùng với cơ chế rảnh tay giúp người bận rộn cũng có thể chơi bất kỳ nơi đâu. Cụ thể hơn thì Idle Huntress là tựa game JRPG trực tuyến cho phép bạn thu thập các nàng vợ waifu đáng yêu trong game. Bồi dưỡng sức mạnh và nâng cao kỹ năng đấu tranh, trong quá trình chơi bạn có thể giao lưu làm quen tặng quà cho các nàng waifu của mình để tìm hiểu cốt truyện biệt lập của họ. Viết nên câu chuyện sử thi cho riêng bạn, đặt dấu chân lên và chinh phục vương quốc của loài rồng cổ xưa.

Game Idle Huntress Dragon Realm hay còn được biết đến với tên gọi là Waifu Overlord - Chúa tẻ waifu sở hữu 3 phong cách chơi trong một cực kỳ hấp dẫn: Idle x RPG x Huntress

Game Idle Huntress Dragon Realm hay còn được biết đến với tên gọi là Waifu Overlord – Chúa tẻ waifu sở hữu 3 phong cách chơi trong một cực kỳ hấp dẫn: Idle x RPG x Huntress

tuyển mộ các nữ thợ săn xinh đẹp, ngoại hình hấp dẫn thông qua tính năng gacha. Có đến hơn 100 nhân vật nữ hấp dẫn khác nhau để người chơi tha hồ sưu tầm, những nữ nhân được tái sinh thành các nữ thợ săn xinh đẹp bên trong thế giới isekai, và họ đang chờ đợi bạn đến để dẫn dắt cùng nhau chống loại các thế lực hắc ám thời cổ đại. Với gameplay cho phép tham gia đến 5 nhân vật cùng góp mặt trong một trận đấu. Mỗi nữ thợ săn đều sẽ sở hữu 4 kỹ năng khác nhau bao gồm kỹ năng thụ động và kích hoạt. Người chơi sẽ vận dụng cách sử dụng của các nhân vật sao cho combo hiệu quả để xoá sổ các con rồng trong game.

Với gameplay cho phép tham gia đến 5 nhân vật cùng góp mặt trong một trận đấu. Mỗi nữ thợ săn đều sẽ sở hữu 4 kỹ năng khác nhau bao gồm kỹ năng bị động và kích hoạt.

Với gameplay cho phép tham gia đến 5 nhân vật cùng góp mặt trong một trận đấu. Mỗi nữ thợ săn đều sẽ sở hữu 4 kỹ năng khác nhau bao gồm kỹ năng thụ động và kích hoạt.

Đồ hoạ trong game được thiết kế tạo hình rất đẹp cùng với hệ thống lồng tiếng nhân vật khá chỉnh chu. Đội ngũ phát triển đầu tư hẳn một dàn nghệ sĩ riêng để lồng tiếng cho các nhân vật trong game để tạo sự sinh động. Nét đồ hoạ vẫn là 2D vẽ tay trực tiếp, phối màu tuyệt đẹp cùng với khung cảnh đậm chất fantasy sẽ mang cho bạn trải nghiệm thú vị chưa từng có. Hiệu ứng từ các đòn đánh của các nhân vật được thiết kế khá cân bằng và chỉnh chu, hiệu ứng cháy thích mắt sẽ làm bạn không muốn rời mắt khỏi màn hình. Hoạt ảnh của các nhân vật trong combat cũng thể hiện khá đáng yêu dù chỉ là mô hình chibi, nhưng cũng đủ thấy rằng game được đầu tư tốt ra sao.

Có đến hơn 100 nhân vật nữ hấp dẫn khác nhau để người chơi tha hồ sưu tầm, nhưng nữ nhân được tái sinh thành những nữ thợ săn xinh đẹp bên trong thế giới isekai, và họ đang chờ đợi bạn đến để dẫn dắt cùng nhau chống loại các thế lực hắc ám thời cổ đại.

Có đến hơn 100 nhân vật nữ hấp dẫn khác nhau để người chơi tha hồ sưu tầm, những nữ nhân được tái sinh thành các nữ thợ săn xinh đẹp bên trong thế giới isekai, và họ đang chờ đợi bạn đến để dẫn dắt cùng nhau chống loại các thế lực hắc ám thời cổ đại.

Nếu bạn lo lắng vì ít thời gian để chơi thì cũng đừng lo. Nhà phát triển hiểu rõ tâm lý vì vậy mà kết hợp tính năng Idle vào trong game để người chơi bận rộn cũng có thể chơi bất kỳ lúc nào. Cơ chế rãnh tay sẽ cho phép người chơi tự động thu thập các vật phẩm giá trí như tiền xu, đá quý, điểm kinh nghiệm và các nguyên liệu nâng cấp xung yếu khác trong game. Giúp người chơi có thể nâng cấp sức mạnh dễ dàng cho các nhân vật, bố trí đội hình chiến lược một cách khôn ngoan để chuẩn bị cho các trận đấu hoành tráng. Tham gia vào trường đấu để thể hiện bản lĩnh và thách thức vượt qua những người chơi mạnh khác. Bạn còn có thể điều chỉnh và tối đa hoá khả năng cân bằng nguyên tố và sát thương chuẩn của các nhân vật thông qua các chiêu thức trong game.

Hệ thống gacha trong game khá công bằng vì vậy bạn không phải lo quá nhiều về tỷ lệ ra SSR xịn. Hầu như ai cũng có thời cơ sở hữu được chúng nếu quay đủ số lượt. Có sáu dạng nguyên tố chính trong cõi rồng là: đất, nước, lửa, ánh sáng và bóng tối. Mỗi nhân vật sẽ mang đến cho người chơi một hệ nguyên tố biệt lập và không có nhân vật nào là vô dụng. Sức mạnh và thời cơ thắng lợi của bạn phụ thuộc hoàn toàn vào cách nắm rõ nguyên tố và bố chí chiến lược cho đội hình của người chơi sao cho hợp lý. Tỷ lệ triệu hồi SSR khá cao, hoàn thành nhiệm vụ cốt truyện chính và nhiệm vụ đặc biệt sẽ giúp bạn mở khoá rất nhiều nữ thợ săn xinh đẹp khác cùng nhiều trang bị quý hiếm giá trị.

Game cho phép người chơi có thể tạo ra những bang hội guild riêng để cùng chơi với bạn bè và thách đấu với Boss Bang Hội. Người chơi sẽ tham gia vào các cuộc đấu xoá sổ Titan và Thần, hay tham gia các trường đấu 1 chọi 1 để thể hiện bản lĩnh cá nhân. Vượt qua các cấp độ khó trong Queen’s Tower và khám phá Lost Court để chinh phục những thử thách mới. Các hoạt động tiệc bể bơi tại lục địa Tara khi tham gia Bang Hội.

Link tải game: https://proapk.org/idle-huntress-dragon-realm-gameplay-android-ios/Click: Xem thêm

Trả lời