iPhone 12 Pro Max dau tien tren the gioi co

iPhone 12 Pro Max đầu tiên trên thế giới có USB-C được rao bán trên eB…

Theo GizChina, iPhone 12 Pro Max USB-C được các kỹ sư của DEPP thay thế đầu nối Lightning bằng một đầu nối mới. Điều hiểm yếu, làm việc theo cách này, người dùng có thể vừa sạc pin vừa truyền dữ liệu và hoạt động thường ngày.

Cuộc đấu giá sẽ kết thúc vào thứ năm tuần sau và giá cuối cùng có khả năng cao hơn so với mức đề xuất ban sơ là 1.350 USD.

iPhone 12 Pro Max đầu tiên trên thế giới có USB-C được rao bán trên eBay - ảnh 1

Chiếc iPhone 12 Pro Max có một không hai đang được bán trên eBay

Được biết, vào mùa thu năm ngoái, một chiếc iPhone X tương tự với USB-C đã được tham gia đấu giá với số tiền đấu giá kết thúc là 86.000 USD. Nhiều khả năng mẫu iPhone 12 Pro Max này sẽ được bán với giá cao hơn nữa.

n

Như đã biết, nhiều chủ sở hữu iPhone từ lâu đã chờ đợi Apple khai triển cổng USB-C rộng rãi hơn và được hoan nghênh trên iPhone của họ, giống như trên iPad Pro hoặc MacBook. Sự xuất hiện của cổng USB-C sẽ cho phép người dùng sử dụng một dây cáp cho tất cả thiết bị họ dùng hằng ngày trong việc làm.

Trong giảng giải của mình, nhóm phát triển cho biết họ đã kiểm tra khả năng cũng như độ bền của iPhone 12 Pro Max, sau đó lấy chip được chứng thực MFi chính hãng từ Apple và thay Lightning ban sơ thành cổng USB-C chất lượng cao. Nhìn từ bên ngoài, những gì có vẻ giống như một thay thế đầu nối đơn giản nhưng trên thực tế, đó là một quy trình rất kỹ lưỡng, đòi hỏi các kỹ năng đầy đủ về vi điện tử, tri thức về mạch điện tử và hệ thống dây điện của chúng. Ngoài ra còn đòi hỏi rất nhiều sự nhẫn nại.Click: Xem thêm

Trả lời