Khai truong diem hien mau Benh vien Da khoa Nong

Khai trương điểm hiến máu Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp

Trong phạm vi chuyến thăm Việt Nam từ ngày 22 đến 24-6, Chủ tịch Tập đoàn C.P. Group đã có nhiều hoạt động ý nghĩa, đặc biệt tham gia hiến máu tại điểm hiến máu cố định, Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp và có những chia sẻ chân thành về công tác thiện nguyện này tại Việt Nam.

Chiều 23-6, đoàn lãnh đạo cấp cao của C.P. Group, CPF và C.P. Việt Nam dẫn đầu bởi Chủ tịch Tập đoàn Soopakij Chearavannont đã đến tham gia lễ khai trương điểm hiến máu Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp.

Khai trương điểm hiến máu Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp - Ảnh 1.

Đoàn lãnh đạo và viên chức C.P. Group tham gia chương trình

Chương trình có sự tham gia của PGS.TS đồng thời là bác sĩ quần chúng Lương Ngọc Khuê, Phó Chủ tịch Hội đồng Y khoa quốc gia, Cục trưởng Cục Quản lý Khám, chữa bệnh, Bộ Y tế; TS Bạch Quốc Khánh, Viện trưởng Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương; PGS.TS Hà Hữu Tùng, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp… Về phía C.P. Group có ông Soopakij Chearavanont, Chủ tịch Tập đoàn C.P; ông Adirek Sripratak, Phó Chủ tịch cấp cao; ông Sooksunt Jiumjaiswanglerg, Phó chủ tịch CPF và ông Montri Suwanposri, tổng GĐ tổ chức cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam cùng lãnh đạo và các tự nguyện viên áo hồng của C.P. Việt Nam.

Khai trương điểm hiến máu Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp - Ảnh 2.

Lễ cắt băng khánh thành điểm hiến máu cố định

Phát biểu khai trương điểm hiến máu, TS Bạch Quốc Khánh, Viện trưởng Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương khẳng định: “Việc tổ chức các điểm hiến máu cố định đã mang lại hiệu quả hăng hái, vừa tạo điều kiện thuận tiện cho người dân chủ động hiến máu thường xuyên, mở rộng đối tượng, tăng nguồn người hiến máu, vừa giúp người bệnh cần máu được cấp cứu và điều trị kịp thời, góp phần vào sự phát triển vững bền của công tác hiến máu”.

Tại chương trình, Chủ tịch C.P. Group đã phát biểu cảm ơn sự đồng hành của các cơ quan, đoàn thể, các cơ quan đã đồng hành cùng tổ chức trong công tác thiện nguyện trong thời gian qua, hy vọng với điểm hiến máu cố định do tổ chức tài trợ sẽ là địa chỉ nhân ái, lan tỏa được nhiều hơn nữa hoạt động thiện nguyện ý nghĩa này.

Chủ tịch tập đoàn và tổng GĐ C.P. Việt Nam cũng đã cắt băng khai trương điểm hiến máu cố định. TS, BS Bạch Quốc Khánh cũng đã trao tặng biểu tượng 10 năm Hành trình Đỏ cho Chủ tịch Tập đoàn ghi nhận cả quá trình dài đồng hành cùng Hành Trình Đỏ của C.P. Việt Nam.

Khai trương điểm hiến máu Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp - Ảnh 3.

Chủ tịch tập đoàn nhận biểu tượng 10 năm hành trình đỏ từ Viện trưởng Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương

Các tự nguyện viên C.P. Việt Nam cũng cùng tham gia chương trình diễu hành, cổ động hiến máu xuất phát từ Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp qua các tuyến phố chính của huyện Thanh Trì, Hà Nội và tại các khu vực phụ cận bệnh viện.

Trong dịp đặc biệt này, Chủ tịch Tập đoàn C.P. Group, tổng GĐ C.P. Việt Nam, các lãnh đạo cấp cao và các tự nguyện viên của tổ chức cũng đã hiến máu tại đây.

Khai trương điểm hiến máu Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp - Ảnh 4.

Hoạt động hiến máu tại chương trình

Khai trương điểm hiến máu Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp - Ảnh 5.

Áo hồng tự nguyện C.P. Việt Nam tham gia diễu hành tại chương trình

Với điểm hiến máu cố định này, Tập đoàn C.P nói chung, C.P. Việt Nam mong muốn cùng nhau lan tỏa những điều tốt đẹp cho đất nước và người dân Việt Nam. Mong đây sẽ là một địa chỉ quen thuộc, địa chỉ nhân ái tràn ngập tình yêu thương với mọi người để cùng “Hiến giọt máu đào – Trao đời sự sống”, mang lại niềm tin, hy vọng và hạnh phúc cho những bệnh nhân cần máu.

Click: Xem thêm

Trả lời