Kham pha suc manh cua Goku qua mau toc moi

Khám phá sức mạnh của Goku qua màu tóc, mỗi lần đổi màu là lại mạnh th…

Trong Dragon Ball, Son Goku và những người mang dòng máu Saiyan có 1 khả năng đặc biệt mà bất cứ người hâm mộ nào cũng thích. Đó là khi chuyển đổi sang 1 trạng thái Super Saiyan bất kỳ nào đó là họ có thể đổi luôn màu tóc của mình mà không cần mất công đi nhuộm.

Dragon Ball: Khám phá sức mạnh của Goku qua màu tóc, mỗi lần đổi màu là lại mạnh thêm - Ảnh 1.

Màu tóc đen truyền thống của Son Goku và người Saiyan

Tức là màu tóc của Goku và người Saiyan cũng cũng có thể tiết lộ thông số sức mạnh của họ đấy nhé! Do đó, hãy cùng nhau xác định màu tóc cũng như sức mạnh của Goku thông qua màu tóc ở dưới đây nào:

1. Tóc vàng

Dragon Ball: Khám phá sức mạnh của Goku qua màu tóc, mỗi lần đổi màu là lại mạnh thêm - Ảnh 2.

Màu tóc vàng của Goku là màu phổ biến nhất trong Dragon Ball Z. Anh Khỉ đã đạt được màu tóc này bằng cách kích hoạt trạng thái Super Saiyan từ 1 đến 3. Cụ thể khi chuyển đổi sang trạng thái Super Saiyan, mái tóc của người Saiyan sẽ chuyển sang màu vàng “chóe” luôn.

2. Màu đỏ

Dragon Ball: Khám phá sức mạnh của Goku qua màu tóc, mỗi lần đổi màu là lại mạnh thêm - Ảnh 3.

Trong Dragon Ball, Goku đã đạt được trạng thái Super Saiyan God. Sau khi thực hành nghi lễ với 5 người Saiyan có trái tim thuần khiết, Goku đã đạt tới trạng thái Thần của người Saiyan là Super Saiyan God và mái tóc của anh Khỉ chuyển hẳn sang màu đỏ rực rỡ.

3. Màu xanh lam

Dragon Ball: Khám phá sức mạnh của Goku qua màu tóc, mỗi lần đổi màu là lại mạnh thêm - Ảnh 4.

Super Saiyan Blue là biểu tượng sức mạnh mới của Goku trong suốt câu chuyện của Dragon Ball Super. Đây là thành tựu cho những nỗ lực tập dượt không ngừng nghỉ của Goku với Thiên Sứ Whis trên hành tinh của Thần hủy diệt.

4. Màu hồng

Dragon Ball: Khám phá sức mạnh của Goku qua màu tóc, mỗi lần đổi màu là lại mạnh thêm - Ảnh 5.

Thực ra màu tóc này là của Goku Black (Zamasu đã dùng rồng thần siêu cấp hoán đổi thân xác với Goku ở một dòng thời gian khác) khi ở trạng thái Super Saiyan Rose. Khi một Thiên sứ chuyển sang hình dạng của Super Saiyan với cấp độ Siêu Saiyan Blue thì họ sẽ đạt tới sức mạnh Super Saiyan Rose. Nguyên nhân do người dùng là 1 vị thần có thể sử dụng Ki của thần nên mái tóc màu xanh lam đã bị chuyển sang màu hồng.

5. Màu bạch kim

Dragon Ball: Khám phá sức mạnh của Goku qua màu tóc, mỗi lần đổi màu là lại mạnh thêm - Ảnh 6.

Ultra Instinct Perfect là hình thức mới nhất và mạnh mẽ nhất mà người Saiyan đã từng và đạt được và cuối Giải đấu quyền lực Goku đã có thể nắm vững được nó. Ở trạng thái này, thân thể Goku chuyển sang 1 hình thái mới với tóc và mắt có màu xám bạc, sức mạnh của anh được đẩy lên cao nhất khi đã hoàn toàn phá bỏ giới hạn của bản thân.

6. Màu đen

Dragon Ball: Khám phá sức mạnh của Goku qua màu tóc, mỗi lần đổi màu là lại mạnh thêm - Ảnh 7.

Màu đen là màu tóc cơ bản của Goku. Goku có hai dạng mà tóc của anh ấy vẫn giữ màu đen nhưng có hào quang màu, đó là Ultra Instinct Omen với hào quang màu trắng và Kaio-ken có hào quang màu đỏ. Ngoài ra, khi ở trạng thái Super Saiyan 4, tóc của chiến binh Saiyan cũng trở lại với màu đen ban sơ và mọc dài ra và xuất hiện nhiều cụm lông màu đỏ khắp thân thể ngoại trừ phần ngực.

7. Màu xanh lá cây

Dragon Ball: Khám phá sức mạnh của Goku qua màu tóc, mỗi lần đổi màu là lại mạnh thêm - Ảnh 8.

Có một màu tóc mà Goku chưa bao giờ đạt được là màu xanh lá cây. Màu xanh lá cây là màu của Legendary Super Saiyan – trạng thái mà mới chỉ có Broly và Kale của Vũ trụ 6 đạt được.

Click: Xem thêm

Trả lời