Kheo tay hay mo mot modder tha 2 con trum

Khéo tay hay mò, một modder thả 2 con trùm khó nhất nhì Elden Ring vào…

Elden Ring đã ra mắt cũng được 1 tháng rồi nên cũng không có gì lạ khi cộng đồng game thủ khởi đầu bày ra những trò điên rồ với tựa game này. Ví dụ như speedrun phá đảo game trong vòng chưa đầy 1 tiếng, hoặc thậm chí là hoàn thành game dù chỉ chơi nhân vật cấp 1… vân vân. 

Không chịu thua, bên phía cộng đồng modder cũng khởi đầu có những động thái mang thêm nhiều sự thú vị đến với vùng đất Lands Between. Gần đây nhất thì có một modder tên Garden of Eyes đã mod thành công cho các con trùm trong Elden Ring đánh nhau.

Garden of Eyes đã tạo ra 2 trận đấu, với trận đấu đầu tiên là cuộc chiến giữa Radahn và Malenia. Theo dõi qua cả 3 vòng đấu tay đôi thì quả thật đúng với chức danh á thần bất bại, Malenia là người giành thắng lợi cuối cùng dù trận thứ 2 cô ấy bị Radahn cho ăn hành pha cuối hơi nhiều. Tuy nhiên, khi trận đấu bonus diễn ra trong bối cảnh là Radahn đấu với Malenia ở trạng thái phase 2 thì hầu như Radahn không có cửa trước sức mạnh quá áp đảo của Malenia, chứng cớ là trận đấu chỉ diễn ra khoảng 1 phút là kết thúc.

Trận thứ 2 là Malenia đấu với trùm cuối – Radagon of the Golden Order. Nếu trận đấu với Radahn được gọi là đỉnh thì trận này phải gọi là đỉnh của đỉnh các bạn ạ. Các động tác né tránh, ra đòn, lẫn nhảy múa của 2 con trùm này từng làm nhiều game thủ đau đầu đang được tận dụng hết mức có thể khi chúng đấu với nhau 1 trận sinh tử. Cảm giác của mình khi coi chẳng khác nào đang coi một bộ phim hành động đánh nhau chuẩn Hollywood.

Khéo tay hay mò, một modder thả 2 con trùm khó nhất nhì Elden Ring vào đánh nhau - Ảnh 1.

Vẫn giữ đúng chức danh của á thần bất bại, Malenia hiên ngang đánh thắng Radagon cả 3 trận liên tục chứ không thua 1 trận như khi đánh với Radahn.  Tuy nhiên, Malenia cũng có nhiều pha mém chết nếu không được chuyển qua phase 2 hay có kỹ năng hút máu. Điều đánh tiếc ở đây đó là chúng ta không có thời cơ được chứng kiến cảnh Malenia đánh với Elden Beast. Do Malenia thắng quá nhiều nên ở cuối đoạn video Garden of Eyes có cho hẳn 3 con trùm Radagon vào hội đồng Malenia thì kết quả mới thay đổi được.

Quả thật đây đều là những thước phim đáng xem đối với các game thủ Elden Ring sau hàng giờ ăn hành bởi chính những con trùm này. Kênh YouTube Garden of Eyes hiện vẫn đang nhận thêm yêu cầu, nên nếu các bạn muốn có thời cơ được nhìn thấy các con trùm khác đánh nhau thì có thể để lại bình luận cho họ nhé.

tóm lược:

– Modder Garden of Eyes đã mod thành công cho các con trùm trong Elden Ring đánh nhau.

– Garden of Eyes đã tạo ra 2 trận đấu, bao gồm trận Radahn vs Malenia, và trận Malenia vs Radagon.

– Cả 2 trận đấu thì Malenia đều là người giành thắng lợi cuối cùng.

– Để có thể đánh bại được Malenia, Garden of Eyes đã phải cho tới 3 tên Radagon hội đồng Malenia cùng 1 lúc.

Nguồn PCGamer biên dịch GVN360


Click: Xem thêm

Trả lời