Khep lai ngay dau MSI 2022 Faker chi trich muc

Khép lại ngày đầu, MSI 2022 Faker chỉ trích mức ping tại phòng tập và …

Riot Games đang hứng chịu cơn mưa chỉ trích từ cộng đồng vì tình trạng tồi tệ của mức ping tại MSI 2022.

Cách đây một thời gian ngắn, cộng đồng game thủ quốc tế đã lên tiếng chỉ trích kịch liệt Riot Games, nguyên nhân vì tổ chức này tuyên bố toàn quân nhân tuyển tại MSI 2022 sẽ phải thi đấu với mức ping 35 vì khu vực LPL.

Đến bữa nay, ngày thi đấu đầu tiên đã kết thúc không mấy trót lọt khi đến cả Faker cũng đã lên tiếng chỉ trích mức ping tại MSI 2022.

Dù thắng lợi nhưng Faker vẫn không hài lòng vì sự tác động của ping tại MSI 2022.

Cụ thể hơn, sau trận đấu đầu tiên thì Faker đã giải đáp phỏng vấn nói về sự tác động của mức ping đến cấm chọn: “Bởi vì ping khác thường nhật nên bể tướng ưu tiên cũng sẽ khác.”

Đặc biệt, Faker còn cho biết bản thân có thể cảm nhận rõ sự dị biệt trong game dù chỉ chênh lệch 5 ping. Vậy mà trong trận đấu bữa nay, Faker đã phải thi đấu với mức ping khác hẳn so với phòng tập luyện do Riot Games cung cấp. Điều này đã làm tác động không ít đến trận đấu giữa T1 và Saigon Buffalo.

Điển nghe đâu tình huống ở thời khắc 13:45, cộng đồng game thủ cho rằng vì mức ping bất ổn mà Faker chẳng thể Tốc Biến né cú combo của Alistar trong tay Taki.

Faker can’t Flash Alistar Combo with 35 Ping

Ngoài Faker, đến cả người đi rừng của T1 – Oner cũng lên tiếng nói rằng mức ping tại nhà thi đấu còn lag hơn so với nơi tập luyện của MSI 2022. Dù chưa biết Riot Games có định giải quyết vấn đề này theo cách “hợp tình hợp lý” nào không, tuy nhiên những ngày thi đấu tiếp theo khả năng cao Riot sẽ tiếp tục bị “ném gạch đá” không ngừng.

Faker không phải người duy nhất than phiền về ping tại MSI 2022.

Xem thêm: Bại trận trước T1 nhưng Saigon Buffalo vẫn được bạn bè quốc tế tụng ca: ‘Màn comeback bùng cháy của VCS’Click: Xem thêm

Trả lời