Khong de cong dong mia mai them Ho Tro ON

Không để cộng đồng mỉa mai thêm, Hỗ Trợ ON tự đổi tên ingame để ‘cà khịa’ chính mình

Hỗ Trợ ON của WBG bất thần đổi tên ingame để tự “cà khịa” chính mình sau những màn thể hiện không tốt gần đây tại LPL Mùa Hè 2022.

Trong quãng thời gian vừa qua của LPL Mùa Hè 2022, Weibo Gaming có thành tích không thực sự quá tốt. Tuy rằng, những trận thua của họ đều là đối với các đối thủ mạnh như EDward Gaming hay Royal Never Give Up, nhưng trong cả những trận thua đó, WBG đều không thực sự thể hiện thuyết phục cho lắm. Thậm chí, trong trận gặp RNG, họ đã có thể thắng lợi nếu các tuyển thủ thi đấu quyết tâm và tập trung hơn.

WBG đang có giai đoạn đầu LPL Mùa Hè 2022 chưa thực sự max ping

WBG đang có giai đoạn đầu LPL Mùa Hè 2022 chưa thực sự max ping

Và trong số những mắt xích yếu nhất của WBG, một lần nữa, cái tên ON lại được nhắc đến. Hỗ Trợ này, sau một thời gian dài thi đấu trong đội hình chính thức của WBG, vẫn bị tác động của áp lực khiến các màn trình diễn của anh không thực sự quá tốt. Những trận anh thi đấu max ping, SofM và cả đội hủy diệt đối thủ trong chớp mắt. Nhưng cũng chính ON, có thể khiến công sức của đồng đội đổ sông đổ bể chỉ vì những pha xử lý khó hiểu của mình.

ON chính là 1 trong những mắt xích yếu nhất của WBG

ON chính là 1 trong những mắt xích yếu nhất của WBG

Và có vẻ như chính ON cũng nhận thức được những màn thể hiện của mình vừa qua rất không tốt, nên mới đây, sau trận WBG thắng Rare Atom, anh đã đổi tên ingame của mình thành “Always off”. Có lẽ ai cũng hiểu, OFF chính là trái nghĩa của ON – tên đăng ký thi đấu của tuyển thủ Hỗ Trợ nhà WBG. Hành động này cho thấy, tuyển thủ này cũng không hề mong muốn mình thi đấu như vậy, và bản thân anh cũng ý thức được mình phải nỗ lực hơn.

ON đổi tên thành "Always off" như 1 cách tự mỉa mai bản thân

ON đổi tên thành “Always off” như 1 cách tự mỉa mai bản thân

Ở thời khắc hiện tại, thảm họa vẫn chưa đến với WBG khi LPL Mùa Hè 2022 chỉ mới thi đấu được ít tuần. Nhưng, bản thân ON và chính các tuyển thủ khác của WBG cũng phải tập trung hơn. Bởi lẽ, nếu không sửa sai kịp và cố gắng 1 suất dự CKTG 2022, họ sẽ thực sự rơi vào khủng hoảng khi mùa giải kết thúc.

Xem thêm: Cựu BLV LMHT Minh Tân bất thần bị thông tin gặp tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến cộng đồng VCS xót xa

Click: Xem thêm

Trả lời