Kienlongbank thay nhan su Tuỏi Trẻ Online

Kienlongbank thay nhân sự – Tuổi Trẻ Online

Kienlongbank thay nhân sự - Ảnh 1.

Ông Trần Ngọc Minh, quyền tổng GĐ Kienlongbank – Ảnh: KL

Trước khi được phân bổ chức danh quyền tổng giám đốc, ông Trần Ngọc Minh là phó tổng giám đốc nhà băng TMCP Kiên Long. 

Ông Trần Ngọc Minh sinh năm 1984, là thạc sĩ kinh tế Học viện nhà băng và đã có 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực nhà băng – tài chính. 

Trước khi gia nhập Kienlongbank, ông Minh từng giữ các vị trí quản lý tại các nhà băng và phụ trách tài chính một số tập đoàn lớn với các vị trí như giám đốc nguồn vốn, trưởng ban tài chính, phó tổng giám đốc… 

Ông Minh cũng là một trong ba nhân sự mới được phân bổ vị trí phó tổng giám đốc hồi tháng 1 năm nay cùng với ông Nguyễn Văn Minh và ông Võ Quốc Lợi.

Từ đầu năm đến nay, Kienlongbank là một trong những nhà băng thay đổi nhân sự lãnh đạo nhiều nhất sau khi có sự tham gia từ Tập đoàn Sunshine. nhà băng này cũng bổ sung tên viết tắt bằng tiếng Anh là KSBank. 

Trước khi thay tổng GĐ, tháng 5-2021, hội đồng quản trị nhà băng này cũng đã thông qua đơn từ nhiệm chức danh chủ tịch hội đồng quản trị Kienlongbank nhiệm kỳ 2018-2022 của ông Lê Hồng Phương theo nguyện vọng cá nhân. 

Thay ông Phương là bà Trần Thị Thu Hằng, phó chủ tịch hội đồng quản trị, sinh năm 1985, hiện là tổng GĐ Tập đoàn Sunshine.

Kienlongbank cho biết sau khi thôi giữ chức danh tổng GĐ, bà Trần Tuấn Anh tiếp tục công tác tại Kienlongbank với chức danh thành viên hội đồng quản trị.

Click: Xem thêm

Trả lời