Lan dau tien Karambit xuat hien trong Battle Pass

Lần đầu tiên Karambit xuất hiện trong Battle Pass

Vũ khí cận chiến Karambit lần đầu tiên xuất hiện trong Battle Pass Valorant, cùng với rất nhiều skin cũng như card cực kỳ đáng để sở hữu.

Battlepass trong Valorant là một trong những cách để người chơi chỉ tốn ít kinh phí nhưng lại có thể sở hữu cho mình cực kỳ nhiều skin súng, card cũng như các buddie gun cực kỳ chất lượng, chưa kể đến một lượng điểm Radianite Point (RP) tương đối nhiều mà không cần phải mua.

Ở Episode 3 Act 3, 3 dòng skin được mang đến với game thủ chính là Goldwing, Genesis và Aero. Genesis Arc là tên của vũ khí cận chiến trong battlepass đợt ấy. Trong Episode 4 Act 1 sắp tới đây, người chơi Valorant sẽ được mang đến 3 dòng skin mới, được đánh giá là “ngon nhất từ trước đến nay” với: Hydrodip, Schema và Velocity. Điểm đặc biệt nhất chính là trong battlepass Ep 4 này, vũ khí cận chiến người chơi sẽ được sở hữu chính là Velocity Karambit.

Hydrodip

Với dòng skin Hydrodip, có tất thảy 4 vũ khí gồm: Bucky, Frenzy, Guardian và Judge. Màu sắc chủ đạo của dòng Hydrodip là 7 sắc cầu vồng.

Những đường nét, viền trên súng khiến chúng ta liên tưởng đến việc các khẩu súng này được ngâm trong 1 bể nước rất nhiều màu sắc được trộn lại với nhau. Tuy vậy, Hydrodip chỉ có 1 biến thể màu duy nhất.

Schema
Bộ skin thứ 2 trong Battle Pass sắp tới sẽ bao gồm: Odin, Sheriff, Stinger và Vandal. Với thiết theo phong cách tương lai, có vẻ như Schema có chung chủ đề với dòng skin sắp được ra mắt cùng thời khắc “Protocol 781-A”.

 

 

 

Tuy vậy, bộ sưu tập Schema này chỉ có 1 biến thể duy nhất.

Velocity
Dòng skin cuối cùng và cũng là dòng skin người chơi Valorant mong chờ nhất chính là Velocity. Dòng skin này bao gồm các vũ khí: Phantom, Shorty, Spectre, Bulldog và vũ khí cận chiến.

Nếu để ý một tí, Velocity sẽ có nét tương đồng với dòng skin “Gravitational Uranium Neuroblaster”. Điểm nhấn được mong chờ ở Velocity chính là vũ khí cận chiến Karambit, đây là thời cơ để người chơi có thể sở hữu vũ khí cận chiến “hot” này khi đã bỏ lỡ 1 lần trong dòng skin “Champion” vừa qua. Chưa rõ Karambit trong battlepass lần này sẽ có các hoạt ảnh tương tự như Karambit trong dòng skin “Champion” hay không, thế nhưng việc chỉ tốn 1 chút phí tổn mà đã có thể sở hữu cho mình 1 vũ khí cận chiến “hot” như vậy đã là món hời.

Bên cạnh đó, Velocity sẽ có 3 biến thể màu cơ bản gồm màu cam, vàng, tím và xanh lá. Người chơi có thể thay đổi các màu sắc bằng cách dùng điểm Radianite Point để mua.

Battle Pass với Karambit lần này sẽ xuất hiện cùng với bản cập nhật 4.0 vào ngày 12 tháng 1 sắp tới đây. Hãy cùng đón chờ những thay đổi thú vị trong phiên bản sắp tới nhé.

Xem thêm: Valorant: Những thay đổi về thông số vũ khí trong phiên bản 4.0 sắp tớiClick: Xem thêm

Trả lời