Lazada khai trien le hoi mua sam 66

Lazada khai triển lễ hội mua sắm 6.6

Đến với lễ hội mua sắm 6.6 của Lazada, người tiêu dùng có thể tận hưởng mua sắm hè độc đáo và tiết kiệm thông qua ưu đãi đến 50% hàng triệu sản phẩm, miễn phí vận chuyển trên toàn quốc, hàng trăm nghìn voucher giảm giá cùng loạt hoạt động tiêu khiển.

Lazada triển khai lễ hội mua sắm 6.6 - ảnh 1

Lazada vừa khai triển lễ hội mua sắm 6.6

Bà Kaya Qin – tổng GĐ Lazada Việt Nam cho biết: “Mùa hè năm nay sẽ là thời khắc mọi người sẵn sàng cho những kế hoạch bùng nổ sau thời gian dài tác động bởi dịch Covid-19. Lễ hội mua sắm 6.6 trên Lazada sẽ là điểm đến độc đáo để người tiêu dùng mua sắm các sản phẩm với giá tốt nhất cũng như tận hưởng nhiều niềm vui thông qua các hoạt động mua sắm kết hợp tiêu khiển như Lazada Supershow và LazGame”.

n

Cụ thể, trong lễ hội mua sắm 6.6, Lazada mang đến hàng triệu sản phẩm khuyến mãi đến 50%. Đồng thời xuyên suốt 5 ngày diễn ra lễ hội, khách hàng có thể tận hưởng mua sắm loạt sản phẩm đồng giá 6.000 đồng, 66.000 đồng… Hàng loạt hoạt động mua sắm kết hợp tiêu khiển độc đáo diễn ra trên kênh livestream LazLive và LazGame của Lazada. Đây là dịp người dùng vừa có những phút giây tiêu khiển thư giãn, vừa săn loạt deal giá hot độc quyền chỉ có trên livestream như triệu deal trị giá 1.000 đồng, 6.000 đồng; hàng chính hãng giảm nửa giá, mua 1 tặng 1 cùng mưa quà tặng từ các thương hiệu đình đám.

Click: Xem thêm

Trả lời