Livestream chi de “lo hang”

Livestream chỉ để “lộ hàng”?

Kể từ thời khắc nghề streamer phát triển, không khó để nhận ra sự bùng nổ của các nhân vật mới trên mạng xã hội. Đa phần trong số họ chọn lựa việc làm này bởi mang lại những giá trị về sự nổi tiếng, tiền nong… Thế nhưng, không biết tự bao giờ mà nhiều nữ streamer lại có hứng thú “khoe thân’ bằng những hình ảnh nóng bỏng của thân thể. Họ thoải mái và không lo nghĩ với “tâm hồn đẹp” của mình trên sóng livestream mà không ngại thị phi, không ngại xấu hổ.

Khi nữ streamer cởi đồ, bán ảnh nóng và đăng ảnh nhạy cảm lên group người lớn: Livestream chỉ để “lộ hàng”? - Ảnh 1.

Tuy nhiên cũng cần phải nhìn nhận rằng, việc để hở những phòng ban nóng bỏng của thân thể cũng là một trong số những cách thức đơn giản nhất giúp các nữ streamer kéo được sự tương tác với người xem. Chỉ cần có người ủng hộ hoặc các bình luận tán thưởng hay thậm chí là khiêu khích, không ít các nữ streamer sẽ đáp ứng chiều lòng người xem. Bởi lẽ, họ biết cách tận dụng những thế mạnh của thân thể như một “tâm hồn đẹp” hay một khuân mặt xinh đẹp.

Khi nữ streamer cởi đồ, bán ảnh nóng và đăng ảnh nhạy cảm lên group người lớn: Livestream chỉ để “lộ hàng”? - Ảnh 2.

Cách đây không lâu, hẳn cư dân mạng vẫn không quên câu chuyện của một nữ streamer, người sẵn sàng đăng ảnh mẫn cảm của mình lên trên một group người lớn nổi tiếng. Nữ streamer này không chỉ đăng tải hình ảnh trên Facebook cá nhân, Instagram mà còn chia sẻ trên một group “người lớn” với số lượng thành viên lên tới gần 140.000 người.

Điều đáng lưu ý là, nữ streamer này đã tự đăng tải hình ảnh “thiếu vải” của mình lên group này chứ không phải là bị lộ hay bị hacker đánh cắp. Những hình ảnh này được cho là vô cùng mẫn cảm đến mức “hở bạo”. Tuy nhiên, nữ streamer này có vẻ như cũng không quan tâm gì đến chuyện này, thậm chí còn sẵn sàng chia sẻ những hình ảnh này lên group người lớn kể trên khá nhiều lần.

Khi nữ streamer cởi đồ, bán ảnh nóng và đăng ảnh nhạy cảm lên group người lớn: Livestream chỉ để “lộ hàng”? - Ảnh 3.

Với các nữ streamer khác thì họ biết cách vận dụng thế mạnh của mình để tạo điểm nhấn mỗi lần livestream. Bởi lẽ trong bối cảnh ngành công nghiệp streamer phát triển vô cùng mạnh mẽ như hiện tại, để tạo ra điểm nhấn biệt lập và cạnh tranh với những người đồng nghiệp để có một chỗ đứng trong lòng khán giả không phải là câu chuyện một sớm một chiều. 

Khi nữ streamer cởi đồ, bán ảnh nóng và đăng ảnh nhạy cảm lên group người lớn: Livestream chỉ để “lộ hàng”? - Ảnh 4.

Đó là lý do giảng giải vì sao mà nhiều tổ chức huấn luyện streamer hiện nay luôn cố gắng để “gà” của mình có drama, thậm chí là scandal. Đó có thể là drama thật hoặc cũng đơn giản là kịch bản được tạo dựng ra với mục tiêu thu hút sự lưu ý của dư luận. Phần việc còn lại của các nữ streamer có đủ nóng bỏng và gợi cảm để “khoe” ra trên mạng xã hội hay không mà thôi.

Click: Xem thêm

Trả lời