LMHT Ro ri hinh anh Nilah

LMHT: Rò rỉ hình ảnh Nilah

Vị tướng mới nhất của LMHT – Nilah đang được tiết lộ là sẽ sử dụng một thanh kiếm mềm mỏng và sắc bén – Thủy Kiếm quen thuộc trong game.

Cách đây vài tháng, Riot Games đã hé lộ những vị tướng mới của LMHT sẽ ra mắt trong năm nay, trong số đó có một vị tướng “phi truyền thống” ở đường dưới là đang được nhắc đến nhiều nhất.

Mới đây, cộng đồng game thủ đang bàn tán xôn xao về những thông tin bị rò rỉ của vị tướng mới ấy. Cụ thể hơn, YouTuber BigBadBear (người từng leak khá nhiều thông tin chính xác về Bel’Veth) đã tiết lộ vị tướng đường dưới mới có tên là Nilah và là một cô gái sử dụng kiếm. Ngoài ra, YouTuber này cũng tiết lộ rằng y phục ra mắt đi kèm của Nilah có thể thuộc chủ đề cảnh vệ Tinh Tú.

Hình ảnh tướng mới LMHT - Nilah với thanh “roi kiếm” của mình.

Hình ảnh tướng mới LMHT – Nilah với thanh “roi kiếm” của mình.

Trước đấy, cốt truyện từng tiết lộ Nilah đến từ vùng đất xa xăm bên kia bờ biển, trong đó thì Nilah đã một mình đánh bại cả chục binh lính Noxus và để lại một bãi mặt trận với đầy những vũng nước phát sáng kỳ lạ. Có thể thấy Riot Games đã hàm ý Nilah có khả năng điều khiển hoặc khống chế nước một cách điêu luyện khi đấu tranh.

Nhưng sau khi hình ảnh của Nilah bị rò rỉ, cộng đồng LMHT lại cho rằng thứ Nilah sử dụng là một thanh thủy kiếm (có hình trạng như roi kết hợp với kiếm) mềm mỏng nhưng rất sắc bén. Những vết chém, đổ vỡ trong cốt truyện cũng khá thích hợp với thứ vũ khí mà Nilah đang sử dụng, vậy nên cộng đồng lại càng tin tưởng hình ảnh leak kia.

Bãi "chiến trường" mà Nilah để lại trong câu chuyện của Riot Games.

Bãi “mặt trận” mà Nilah để lại trong câu chuyện của Riot Games.

Ngoài ra, theo cốt truyện thì Nilah có khả năng tạo ra sương mù bao trùm cả căn phòng, vậy nên cũng có giả thiết Nilah có kỹ năng dạng “lãnh vực” (ví dụ như Sương Lam Bất Bại của Gwen).

Trước đấy, LMHT cũng có không ít những vị tướng sử dụng vũ khí có trong hệ thống trang bị như Viego (Gươm Suy Vong), vậy nên cũng có một số fan suy đoán vũ khí của Nilah chính là Thủy Kiếm trong cửa hàng. Tuy nhiên, cho đến khi Riot Games chính thức giới thiệu vị tướng mới thì đây vẫn chỉ là những thông tin rò rỉ từ cộng đồng game thủ quốc tế.

Xem thêm: LMHT: Game thủ tái hiện pha kéo huyền thoại của Dendi trong Dota 2 với Skarner

Click: Xem thêm

Trả lời