Loat game hanh dong danh cho game thu thich bay

Loạt game hành động dành cho game thủ thích bay lượn như chim

1. Dying Light

Loạt game hành động dành cho game thủ thích bay lượn như chim - Ảnh 1.

 Dying Light là một tựa game lấy bối cảnh hậu tận thế và địa cầu đang chìm trong đại dịch zombie. Bạn sẽ phải sinh tồn trong một thành phố bị một loại virus lạ biến con người trở nên điên loạn và khát máu. Dù ra mắt từ năm 2015, đến tận hiện nay Dying Light vẫn nằm trong top những game bán chạy trên Steam 2021 là nhờ có thêm nhân tố hành động lén lút cực kỳ kịch tính. Việc của bạn là chui vào mấy khu vực đầy zombie để làm nhiệm vụ.

Việc của bạn là chui vào mấy khu vực đầy zombie để làm nhiệm vụ. Ban ngày thì còn đỡ, chứ ban đêm mà bạn gây ra chút động tĩnh thôi là chúng nó sẽ ùa ra như ong vỡ tổ vậy, đáng sợ cực kỳ luôn. Bù lại thì game sẽ cho bạn cơ chế parkour đỉnh cao, giúp bạn bay nhảy như một vị thần để thoát khỏi sự truy đuổi của bầy zombie khát máu. Chạy thục mạng trên những mái nhà, leo tường hay nhảy qua những con hẻm trong Dying Light sẽ cho bạn cảm giác vừa sợ lại vừa rất phê.

2. Prince of Persia: The Sands of Time

Loạt game hành động dành cho game thủ thích bay lượn như chim - Ảnh 2.

Prince of Persia là thương hiệu trò chơi điện tử được sáng tạo bởi Jordan Mechner. Game được ra mắt lần đầu vào năm 1989 dưới sự hỗ trợ của hãng sản xuất Brøderbund. Về sau, game được phát triển bởi Ubisoft, với Prince of Persia: The Sands of Time ra mắt năm 2003.

Đây là một trong những dòng game cho phép bạn chạy bật tường và leo trèo khá dễ dàng trong các màn chơi. Đặc biệt, phần The Sands of Time còn có cơ chế cho phép game thủ tua ngược thời gian để tránh lặp lại những sai sót nguy hại.  

Có thể nói, Prince of Persia: The Sands of Time là một tuyệt tác chẳng thể bỏ qua được, nhất là đối với những ai yêu thích thể loại phiêu lưu mạo hiểm, thích “leo trèo nhảy nhót”. Liệu cuộc phiêu lưu của chàng hoàng tử “vô danh” và nàng công chúa Farah xinh đẹp

3. Sunset Overdrive

Loạt game hành động dành cho game thủ thích bay lượn như chim - Ảnh 3.

Sunset Overdrive là một tựa game hành động góc nhìn người thứ ba lấy bối cảnh thành phố giả tưởng Sunset sau một thảm họa gây ra bởi loại nước uống biến tất cả người dân trong thành phố trở nên những con quái vật gớm guốc.

Đặc biệt, bên cạnh việc đi bộ, chạy nhảy thường ngày thì nhân vật chính còn có thể sử dụng hệ thống đường ray và dây điện trong thành phố để chi chuyển nhanh chóng. Ngoài ra, những cánh quạt lớn và túp lều cũng giúp bạn bay cao hơn, dễ dàng di chuyển đến nơi cần đến.

4. Ghostrunner

Loạt game hành động dành cho game thủ thích bay lượn như chim - Ảnh 4.

Ghostrunner là game đi cảnh parkour vượt trở ngại vật góc nhìn thứ nhất khá độc đáo. Không chỉ về gameplay mà cả độ khó vô bến bờ của nó khiến mọi tính toán của người chơi dù chỉ một sai sót nhỏ cũng khiến nhân vật chính bỏ mạng. Mọi thứ đều đòi hỏi sự chính xác và không chừa chỗ cho bất cứ sai sót nào, từ bước nhảy cho đến những nhát kiếm chứa đầy tử khí. 

Trên đường đi có rất nhiều kẻ địch và trở ngại vật, nhưng vì là ninja nên bạn sẽ có bộ kĩ năng xịn sò để parkour bật tường, né những đòn tiến công của kẻ địch. Bạn sẽ mất mạng rất nhiều lần, nhưng bù lại những kỹ năng như chạy tường (wall running) và lướt (dash) trên không trung sẽ cuốn hút bạn qua từng màn chơi.

Click: Xem thêm

Trả lời