Love Is War season 3 chot lich phat hanh Seiken

Love Is War season 3 chốt lịch phát hành, Seiken Gakuin no Maken Tsuka…

Kaguya-sama: Love Is War season 3 chốt lịch phát hành vào năm 2022

Mới đây, tựa anime chuyển thể Kaguya-sama: Love Is War season 3 đã công bố thêm thông tin mới, xác nhận phim sẽ lên sóng vào tháng 4 năm 2022, tức nằm trong danh sách anime mùa xuân 2022. Tên chính thức của phần anime này là Kaguya-sama: Love Is War – Ultra Romantic. Visual chính thức của phim đã được hé lộ, kèm theo đó là đoạn teaser kéo dài gần 10 phút!

Kaguya-sama: Love Is War –  Kaguya-sama Wa Kokurasetai: Tensai-tachi No Renai Zunousen hay Cuộc Chiến Tỏ Tình là tựa anime chuyển thể từ manga rom-com (tình cảm khôi hài) cùng tên do Akasaka Aka sáng tác. Tác phẩm xoay quanh chuyện tình oái oăm giữa Kaguya Shinomiya và Miyuki Shirogane. Vì bản chất hiếu thắng, cả hai – dù rất thích nhau – nhưng lại không muốn tỏ tình trước và luôn tìm cách để người kia chủ động “ra tay”.

Kaguya-sama: Love Is War season 3 chốt lịch phát hành, Seiken Gakuin no Maken Tsukai được chuyển thể thành anime - Ảnh 1.

Câu chuyện tình oái oăm của Kaguya-sama: Love Is War đã nhận được sự đón nhận vô cùng hăng hái từ khán giả. Anime Kaguya-sama: Love Is War season 2 thậm chí lọt top anime của năm 2021. Với tên gọi Kaguya-sama: Love Is War – Ultra Romantic, chắc chắn phần anime thứ 3 này sẽ đem đến những câu chuyện cực kỳ thú vị! Hãy cùng chờ đến tháng 4 năm sau để xem anime nhé!

Seiken Gakuin no Maken Tsukai được chuyển thể thành anime

Mới đây nhất thì các fan của Seiken Gakuin no Maken Tsukai đã được phen ăn mừng khi light novel này chính thức được chuyển thể thành anime. Hiện tại thì mọi thông tin từ đội ngũ sản xuất và lịch phát hành của anime này đang được giữ kín và sẽ công bố trong thời gian tới.

Kaguya-sama: Love Is War season 3 chốt lịch phát hành, Seiken Gakuin no Maken Tsukai được chuyển thể thành anime - Ảnh 2.

Seiken Gakuin no Maken Tsukai nói về quỷ vương Leonis. Sau khi thân thể tàn tạ, quỷ vương Leonis quyết định tái sinh, tự giam mình suốt 1000 năm để chuẩn bị cho cuộc đấu cuối cùng. Tuy nhiên đời không như mơ khi Leonis tái sinh trong hình dạng cậu bé 10 tuổi. Một thiếu nữ trẻ tuổi Liselia xuất hiện và nói:”Chị sẽ bảo vệ em”. Dưới sự chăm sóc của Liselia, Leonis đã sốc với tình hình thế giới hiện tại và buộc gia nhập Học viện Kiếm Thánh. Từ đây những câu chuyện hấp dẫn khởi đầu.

Trên đây là những thông tin mới nhất về các dự án anime sẽ ra mắt khán giả vào năm 2022. Các bạn thấy sao về những thông tin này, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Click: Xem thêm

Trả lời