Ngành game có cơ hội phát triển hơn trong tương lai.

Makers Fund lập quỹ trị giá 500 triệu USD cho đổi mới về game

Makers Fund thông tin đã tạo quỹ lớn nhất trị giá 500 triệu USD hướng tới những doanh nhân đang đổi mới hệ sinh thái về game.

Jay Chi, đối tác sáng lập Makers, cho biết trong một tuyên bố: “Cách tiếp cận của Makers Fund là trở nên đối tác cho các doanh nhân xây dựng các trò chơi, làm nên thế hệ tiêu khiển tương tác tiếp theo. Chúng tôi coi các khoản đầu tư của mình là quan hệ đối tác, cung cấp cho các nhà sáng lập hệ thống hỗ trợ sâu sắc và chỉ dẫn chiến lược từ mạng lưới các cố vấn, những người có mê say và cam kết hỗ trợ đối với ngành công nghiệp trò chơi”.

Makers Fund 3 được hỗ trợ bởi “các nguồn tài trợ, nền tảng và tổ chức ưu việt có mối quan hệ lâu dài với Makers Fund”.

Makers Fund lập quỹ lớn về game.

Makers Fund lập quỹ lớn về game.

Michael Cheung, đối tác chung của Makers, nói thêm: “Chúng tôi thành lập Makers với niềm tin rằng đang bước vào thời kỳ hoàng kim cho tiêu khiển tương tác, để thay đổi cách chúng ta nghĩ về việc đầu tư vào phương tiện sáng tạo và cách chúng tôi hỗ trợ những người sáng lập giai đoạn đầu… Quỹ cho phép chúng tôi hỗ trợ những người sáng lập trong suốt hành trình của họ từ khi thành lập sản phẩm cho đến khi mở rộng quy mô toàn cầu”.

Makers Fund cũng thông tin sẽ mở rộng đội ngũ của mình tại một số trung tâm, đồng thời củng cố mạng lưới đối tác và cố vấn của mình.

Ngành game có cơ hội phát triển hơn trong tương lai.

Ngành game có thời cơ phát triển hơn trong tương lai.

Thị trường trò chơi di động được xây dựng trên vai của hai cửa hàng ứng dụng lớn Google Play và App Store, nhưng điều này đang thay đổi. Các nhà phát hành giờ đây có nhiều lựa chọn hơn đối với hoạt động tiếp thị và tính sổ. Bên cạnh đó, ngày càng có nhiều đơn vị làm game thiết kế trò chơi đa nền tảng, chơi trên mobile, PC, console.

Việc mở rộng phát hành đa nền tảng cũng như tự chủ hơn trong việc phân phối game mang đến thời cơ lớn cho những nhà làm game tiếp cận người dùng, phổ biến hơn sản phẩm.

Nhiều quốc gia đang coi các sản phẩm được phát triển đa nền tảng là thời cơ mở rộng thị trường đối với các doanh nghiệp địa phương cũng như phân phối ra toàn thế giới.Click: Xem thêm

Trả lời