Mang do ve cho le cung loat tinh nang hap

‘Mang đồ về cho lẹ’ cùng loạt tính năng hấp dẫn chỉ có tại Badlanders …

‘Mang đồ về cho lẹ’ cùng loạt tính năng hấp dẫn chỉ có tại Badlanders (BL)  - ảnh 1

Sau khi liên tục nhá hàng hình ảnh đồ họa lẫn teaser, nhà phát hành Badlanders (BL) tung ra loạt tính năng đặc sắc, nhận được nhiều phản hồi hăng hái từ cộng đồng game thủ.

Cách thắng lợi mới lạ

Ngỡ tưởng gameplay của Badlanders (BL) sẽ giống với những tựa game bắn súng sinh tồn khác, nhưng một số game thủ đã phải “đứng hình mất 5 giây” vì sự mới lạ trong cách chơi cũng như “hệ sinh thái” của Badlanders. Không còn vòng bo, người chơi sẽ được trải nghiệm hơn cả sinh tồn với mục tiêu duy nhất là loot đồ và thoát khỏi trận đấu một cách hoàn hảo.

‘Mang đồ về cho lẹ’ cùng loạt tính năng hấp dẫn chỉ có tại Badlanders (BL)  - ảnh 2

khởi đầu tham gia Badlanders, người chơi sẽ trang bị cho mình một lượng vật phẩm nhất quyết sau đó tiến vào trận đấu, bạn sẽ cùng 29 đặc vụ khác xuất hiện tại các điểm ngẫu nhiên trên bản đồ. Nhiệm vụ của bạn là xâm nhập vào các khu nhà bỏ hoang để thu lượm, để loot những món trang bị, phụ kiện, vũ khí và cả những nguyên liệu chế tạo. Hãy hạ gục những trở ngại vật và tước đoạt số trang bị mà họ sở hữu. Tất cả những vật phẩm bạn giành được trong ván đấu đều sẽ trở nên tài sản của riêng giả dụ bạn tẩu thoát thành công.

‘Mang đồ về cho lẹ’ cùng loạt tính năng hấp dẫn chỉ có tại Badlanders (BL)  - ảnh 3

Giao dịch tự do

“Bánh cuốn” hơn thế bạn có thể xây dựng kho đồ và tạo ra một đế chế theo cách của riêng mình, đúng như câu nói “kẻ giàu là kẻ mạnh”. Theo nhà thiết kế Badlanders, tính năng hàng đầu của tựa game này chính là Free Trade (giao dịch tự do), còn tại Badlanders VN (BL), tính năng này được thể hiện qua “Phòng Đấu Giá”- nơi giao thương của người chơi toàn server, với đầy đủ các loại vật phẩm từ nguyên liệu, dược phẩm, bom đạn, trang bị và vũ khí. Tất cả các đồ loot mà bạn mang theo ra khỏi mỗi ván đấu đều có thể đem trao đổi tại đây.

‘Mang đồ về cho lẹ’ cùng loạt tính năng hấp dẫn chỉ có tại Badlanders (BL)  - ảnh 4

Ngoài ra đây cũng là nơi bày bán các skin súng và y phục của nhân vật được mua bằng tiền game. Badlanders khác hoàn toàn với các game trên thị trường – đây là thiên đàng của những người chơi thích cày cuốc nhờ cơ chế cho phép sở hữu y phục qua việc chơi game, tích lũy Đô và mua bán skin tại Phòng Đấu Giá mà không cần liên quan tới việc nạp thẻ.

n

Nâng cấp và chế tạo trang bị

Một trong những điều làm nên sự hấp dẫn của Badlanders đó là cho phép người chơi tự tay chỉnh sửa và nâng cấp trang bị. Tại kho súng, người chơi có thể nâng cấp và thiết kế một khẩu súng “bất khả bại trận” theo cách của riêng mình.

‘Mang đồ về cho lẹ’ cùng loạt tính năng hấp dẫn chỉ có tại Badlanders (BL)  - ảnh 5

Nguyên liệu sở hữu trong game vô cùng đa dạng gồm các loại khoáng sản, hóa chất, sợi vải với các phẩm màu khác nhau được sắp xếp theo thứ tự tăng dần là trắng, lục, lam, tím và vàng.Tất nhiên rồi, “Xưởng chế tạo”của bạn có nguyên liệu phẩm càng cao sẽ chế tạo được các món đồ giá trị càng lớn.

‘Mang đồ về cho lẹ’ cùng loạt tính năng hấp dẫn chỉ có tại Badlanders (BL)  - ảnh 6

Badlanders (BL) sẽ được phát hành tại Việt Nam vào thời gian tới. Nhà phát hành dự kiến sẽ tổ chức buổi showcase hoành tráng, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm đầu tay đáng nhớ cho game thủ Việt.

Ngay từ hiện thời, hãy theo dõi và cập nhật các tin tức mới nhất về tựa game này tại Fanpage Badlanders VN và Group Cộng đồng Badlanders VN – Official.

Thông tin chi tiết, bạn có thể tìm hiểu thêm tại:​

Fanpage: https://www.facebook.com/Badlanders-VN-110861704771279/

Group: https://www.facebook.com/groups/badlandersvnClick: Xem thêm

Trả lời