Marvels Midnight Suns duoc danh gia phan loai tai Han

Marvel’s Midnight Suns được đánh giá phân loại tại Hàn Quốc, có khả nă…

Marvel’s Midnight Suns vừa được đánh giá xếp loại ở Hàn Quốc, điều này cho thấy rằng rất có thể tựa game sẽ sớm được phát hành.

Theo phát hiện của một người dùng Reddit, trò chơi đã nhận được xếp hạng phân loại độ tuổi là 15 tuổi, tương đương với xếp hạng 16 của PEGI. Việc trò chơi hiện đã nhận được một đánh giá có thể cho thấy game sắp có ngày phát hành chính thức, mặc dầu cả 2K và Firaxis đều không đưa cho tựa game nhập vai chiến thuật ngày ra mắt cụ thể nào khác.

Marvel’s Midnight Suns ban sơ dự kiến phát hành vào tháng 03 năm 2022 trước khi bị trì hoãn đến nửa cuối năm 2022 vào cuối năm ngoái. đưTrò chơi đang ợc phát triển bởi Firaxis Games, studio nổi tiếng với các trò chơi chiến thuật như XCOM. Tuy nhiên, trò chơi cũng có hệ thống xây dựng mối quan hệ tương tự như một số game chiến thuật theo lượt khác, nổi trội nhất của thể loại này là series Fire Emblem.

mặc dầu Midnight Suns sẽ có sự góp mặt của hàng loạt siêu anh hùng Marvel, nhưng người chơi sẽ chính yếu điều khiển một nhân vật mới có tên là Hunter, mang trên mình số phận là “đứa con bị bỏ rơi” của Lilith, mệnh danh là bà chúa quỷ. Sau khi Lilith được Hydra hồi sinh, Avengers hồi sinh lại Hunter, vì họ là người duy nhất được biết đã đánh bại Lilith trước đó.

Sau tiết lộ, giám đốc sáng tạo của Firaxis, Jake Solomon cho biết: “Tôi lớn lên và đọc truyện tranh Marvel. Được phó thác những nhân vật này và câu chuyện của họ là một vinh dự cho tôi và cả đội ngũ phát triển của mình. “Nếu bạn là một người hâm mộ Marvel, và là một giáo đồ của thể loại RPG hoặc một tình nhân thích các trò chơi chiến thuật, Marvel’s Midnight Suns sẽ biến những nhân vật được yêu thích này trở nên sống động theo cách mà bạn chưa từng thấy trước đây để làm hài lòng bạn”.

Midnight Suns hiện được lên kế hoạch phát hành trên PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox Series X/S, Xbox One, Nintendo Switch và Windows PC thông qua Steam và Epic Games Store.Click: Xem thêm

Trả lời