Minh sexy nhung khong he buong tha”

“Mình sexy nhưng không hề buông thả”

Trương Nguyễn Huyền Anh, 24 tuổi, được biết là nữ streamer xinh đẹp, hấp dẫn đồng thời cũng là bạn gái của tuyển thủ Maris (Liên Quân Mobile) tuy nhiên đây không phải là những gì khiến cô nàng đang trở nên tâm điểm của những cuộc bàn tán.

Bởi mới đây, Huyền Anh bất thần nhận được thông tin rằng bản thân xuất hiện trên truyền thông với nội dung không hay khi đăng tải những hình ảnh sexy của bản thân lên một diễn đàn gái xinh lớn trên Facebook với hơn 135.000 thành viên.

Bức xúc vì bị chỉ trích đăng ảnh “khoe thân” trên MXH, nữ streamer chính thức lên tiếng: “Mình sexy nhưng không hề buông thả” - Ảnh 1.

Bức xúc với sự hiểu lầm đang được truyền đi nhanh chóng, nữ streamer đã ngay tức thì giãi bày trên Facebook cá nhân: “Em xin đính chính về vụ việc mặc đồ “s.e.x.y”. Em hiện theo phong cách s.e.x.y là chính yếu vì bản thân em thích style như thế. Em biết ranh giới giữa phản cảm và s.e.x.y, tuy nhiên những tấm ảnh em post các diễn đàn là những tấm tự chụp chơi vui vẻ. Còn lại là hình em chụp nghệ thuật và không post facebook cá nhân.

Việc em mặc bikini hay underwear chụp ảnh nó thường nhật và chẳng có gì được gọi là chỉ trích trong các comments từ fb cho tới group cả. Em s.e.x.y nhưng em không phải dạng người sống buông thả là được ạ”.

Bức xúc vì bị chỉ trích đăng ảnh “khoe thân” trên MXH, nữ streamer chính thức lên tiếng: “Mình sexy nhưng không hề buông thả” - Ảnh 2.


Trò chuyện với chúng mình, Huyền Anh cho biết cô đã theo phong cách sexy từ những năm 2019, cô nàng cho rằng những hình ảnh mình đăng tải không phải là phản cảm.

Là mẫu ảnh tự do, model cho các shop bikini và underwear nên việc đăng tải hình ảnh s.e.x.y đối với Huyền Anh là việc làm nên những gì đang xuất hiện trên các bài viết là quá và không đúng sự thật.

Bức xúc vì bị chỉ trích đăng ảnh “khoe thân” trên MXH, nữ streamer chính thức lên tiếng: “Mình sexy nhưng không hề buông thả” - Ảnh 3.

Tâm sự thêm về việc làm của mình, Huyền Anh kể: “Thỉnh thoảng có nhiều người giả làm các chủ shop và thợ chụp ảnh mời hợp tác nhằm lợi dụng hình ảnh để mua bán hoặc có ý đồ xấu. Tuy nhiên em cũng kinh nghiệm rồi nên nhận thức được đâu là thật đâu là giả ạ. Em cũng bị rất nhiều tin nhắn quấy rối trên Instagram và cả Facebook nữa. mà lại em quen rồi.

Em đăng ảnh lên các diễn đàn em cũng chẳng có mục tiêu gì hết ạ. Em có ảnh đẹp thì em post vào group thôi ạ. Mọi người tạo group cho mình giao lưu mà. Với lại em 24 tuổi rồi không phải trẻ em nữa nên em nghĩ nó thích hợp”.

Bức xúc vì bị chỉ trích đăng ảnh “khoe thân” trên MXH, nữ streamer chính thức lên tiếng: “Mình sexy nhưng không hề buông thả” - Ảnh 4.


Bên cạnh đó, cô nàng cũng tiết lộ rằng, bạn trai luôn để cô thoải mái, làm những điều cô thích: “Bọn em luôn để cho đối phương có tự do riêng, thậm chí mỗi lần đăng ảnh em đều gửi cho bạn trai xem và lựa hình nữa”.

Không né tránh những câu chuyện nữ streamer từng lộ ảnh “nóng”, Huyền Anh khẳng định: “Em biết việc giữ hình tượng là vô cùng xung yếu đối với bản thân và tình nhân. Nên em xin phép hạn chế tối đa việc post ảnh không phải nghệ thuật lên Facebook. Bản thân em thích sexy nhưng em biết giới hạn và không sống buông thả là được”.

Bức xúc vì bị chỉ trích đăng ảnh “khoe thân” trên MXH, nữ streamer chính thức lên tiếng: “Mình sexy nhưng không hề buông thả” - Ảnh 5.


Click: Xem thêm

Trả lời