Mo tai khoan chung khoan huong ngay lai suat margin

Mở tài khoản chứng khoán, hưởng ngay lãi suất margin chỉ 6% trong 6 th…

Mở tài khoản chứng khoán, hưởng ngay lãi suất margin chỉ 6% trong 6 tháng - Ảnh 1.

Chương trình ưu đãi lãi suất margin 6% của Chứng khoán Yuanta Việt Nam đã thu hút hàng ngàn khách hàng quan tâm và yêu thích – Ảnh: YSVN

Với chương trình hấp dẫn này, chỉ cần khách hàng mở tài khoản chứng khoán online tại doanh nghiệp Chứng khoán Yuanta Việt Nam (YSVN) trong khoảng thời gian từ 1-10 đến 31-12-2021 sẽ ngay tức khắc được hưởng lãi suất vay ưu đãi chỉ 6%, đặc biệt ổn định trong suốt 6 tháng. Đây là mức ưu đãi lãi suất thấp bậc nhất thị trường chứng khoán hiện nay.

Margin 6% cũng là chương trình chính của Chứng khoán Yuanta Việt Nam trong suốt 2 năm liên tục, thu hút sự quan tâm và yêu thích của hàng ngàn khách hàng.

Ưu điểm nổi trội khi mở tài khoản online tại Yuanta Việt Nam đó chính là hình thức eKYC, giúp khách hàng mở tài khoản chứng khoán nhanh chóng – tiện lợi – bảo mật.

Chỉ cần có thiết bị kết nối Internet thì dù khách hàng đang ở đâu, vào bất kỳ thời khắc nào vẫn có thể tự mình thao tác mở tài khoản dễ dàng, đơn giản trong vài phút, giao dịch mua bán cổ phiếu được ngay trong ngày.

Trong thời khắc nhiều tỉnh thành trên cả nước đang thực hành giãn cách, hạn chế ra đường, khách hàng “ngồi ở nhà vẫn mở tài khoản chứng khoán phà phà”, hưởng nhiều ưu đãi từ phí giao dịch hấp dẫn chỉ 0,1% hay gói vay margin với lãi suất thấp chỉ 6%, ổn định trong 6 tháng. Sau khoảng thời gian hưởng mức ưu đãi lãi suất 6%, khách hàng sẽ tiếp tục hưởng marign chỉ từ 6.8% theo quy định ưu đãi lãi suất của Chứng khoán Yuanta Việt Nam.

Mở tài khoản chứng khoán, hưởng ngay lãi suất margin chỉ 6% trong 6 tháng - Ảnh 2.

Mở tài khoản online tại Chứng khoán Yuanta Việt Nam, hưởng ngay lãi suất margin chỉ 6% trong 6 tháng – Ảnh: YSVN

Thêm vào đó, các khách hàng mở tài khoản tại Chứng khoán Yuanta Việt Nam đều sẽ được hưởng tất cả dịch vụ tiện ích hấp dẫn khác, bao gồm cả hệ sinh thái số đa nền tảng, đáp ứng đa dạng nhu cầu của nhà đầu tư khi muốn tìm hiểu và đầu tư vào chứng khoán, cũng như giúp quản lý rủi ro và tối ưu các khoản đầu tư của mình.

Các công cụ hữu ích bậc nhất hỗ trợ nhà đầu tư miễn phí có thể kể đến như: YSradar (siêu công cụ đánh giá, chọn lựa cổ phiếu), YSuri (môi giới số 24/7), YSlive (kênh livestream trên Facebook/Youtube cập nhật tin vĩ mô nóng hổi trong và ngoài nước, phân tách, đánh giá cổ phiếu theo ngày), YSedu (cung cấp tri thức chứng khoán từ A-Z).

Đặc biệt, khoá học đầu tư chứng khoán được tổ chức định kỳ vào mỗi tối thứ 5 và thứ 7 hàng tuần, hoàn toàn miễn phí, đã giúp cho hàng ngàn nhà đầu tư làm chủ được tri thức và đầu tư sinh lời nhanh chóng.

Mở tài khoản chứng khoán, hưởng ngay lãi suất margin chỉ 6% trong 6 tháng - Ảnh 3.

Yuanta Việt Nam đang khai triển chương trình “Giới thiệu liền tay – Có ngay thu nhập” – Ảnh: YSVN

Yuanta Việt Nam cũng ra mắt hàng loạt các dịch vụ và sản phẩm mới, như chương trình “Giới thiệu liền tay – Có ngay thu nhập”. Chỉ cần nhà đầu tư có tài khoản tại YSVN là có thể giới thiệu bạn bè và nhận hoa hồng 50% trên phí giao dịch của người được giới thiệu, không giới hạn số lần giới thiệu.

Nằm trong top đầu các doanh nghiệp chứng khoán có chính sách ưu đãi về phí và lãi suất hấp dẫn bậc nhất thị trường, đồng thời liên tục nghiên cứu, ứng dụng các biện pháp công nghệ để đem đến những trải nghiệm về dịch vụ tài chính tốt nhất cho khách hàng, Chứng khoán Yuanta kỳ vọng sẽ hỗ trợ tối đa nhà đầu tư đạt mục tiêu lợi nhuận mong muốn trong quá trình tham gia đầu tư trên thị trường chứng khoán.

Cùng mở tài khoản chứng khoán tại Yuanta Việt Nam ngay bữa nay để “Cùng Tạo Lập Thịnh Vượng”. Chi tiết liên hệ số điện thoại (+84) 28 3622 6868 (Ext: 1) hoặc truy cập website yuanta.com.vn

Về Chứng khoán Yuanta Việt Nam

Tập đoàn Tài chính Yuanta hiện là một trong những tập đoàn tài chính, nhà băng, chứng khoán, bảo hiểm lớn nhất tại Đài Loan với tổng tài sản hơn 100 tỉ USD và cũng là một trong những tập đoàn tài chính hàng đầu tại thị trường Châu Á.

Chứng khoán Yuanta Việt Nam (YSVN) thuộc 100% sở hữu của Tập đoàn Tài chính Yuanta. Doanh nghiệp có vốn điều lệ hơn 1.500 tỉ đồng và có kế hoạch tăng vốn, mở rộng mua bán để gia nhập vào nhóm các doanh nghiệp chứng khoán có quy mô lớn đang hoạt động trên thị trường chứng khoán Việt Nam.

Tính đến nay, ngoài trụ sở chính tại TP.HCM, YSVN có 6 chi nhánh (CN) trên khắp cả nước, bao gồm: CN Chợ Lớn (Quận 5, TPHCM), CN Bình Dương, CN Đồng Nai, CN Hà Nội, CN Đà Nẵng và CN Vũng Tàu.

YSVN cho biết luôn cam kết mang lại sản phẩm dịch vụ chất lượng cao và ổn định bậc nhất cho nhà đầu tư. Tiếp nối từ sự thành công của công cụ YSradar, YSVN đã và đang xây dựng hệ sinh thái các sản phẩm công cụ hỗ trợ tham vấn cho nhà đầu, chuyển đổi các sản phẩm nghiên cứu phân tách truyền thống sang định dạng video và tăng cường tính ổn định, bảo mật của hệ thống giao dịch.

Click: Xem thêm

Trả lời