Moi dau tuan Tam Quoc Ca Ca da bat than

Mới đầu tuần, Tam Quốc Ca Ca đã bất thần “giật” TOP 1 Store, full đánh …

Tính đến nay, Tam Quốc Ca Ca đã trải qua 3 tháng phát hành tại Việt Nam. Trong suốt thời gian đó, tựa game luôn nhận được đánh giá hăng hái, vừa làm hài lòng game thủ cũ vừa liên tục thu hút game thủ mới tìm về trải nghiệm.

Mới đầu tuần, Tam Quốc Ca Ca đã bất ngờ giật TOP 1 Store, full đánh giá 5 sao vì... tặng quá nhiều quà - Ảnh 1.

Nhờ lối chơi cuốn hút, ưu đãi ngập tràn, Tam Quốc Ca Ca liên tục được vinh danh tại các hạng mục “game mới đáng chơi”, trở nên “TOP game chiến thuật” được yêu thích bậc nhất hiện nay.

Cần chiến thuật có chiến thuật, cần tiêu khiển có tiêu khiển và thoát khỏi mô tuýp “hại não”, Summoners Era thích hợp cho cả người chơi rảnh rỗi lẫn bận rộn. Sau 3 tháng ra mắt, Tam Quốc Ca Ca vẫn rất biết cách “làm loạn” BXH Store như thế này đây.

Mới đầu tuần, Tam Quốc Ca Ca đã bất ngờ giật TOP 1 Store, full đánh giá 5 sao vì... tặng quá nhiều quà - Ảnh 2.
Mới đầu tuần, Tam Quốc Ca Ca đã bất ngờ giật TOP 1 Store, full đánh giá 5 sao vì... tặng quá nhiều quà - Ảnh 3.

Việc Tam Quốc Ca Ca on top BXH là điều dễ thấy

“AFK mà vẫn nhận tài nguyên, đội hình vẫn tăng tiến sức mạnh là một điểm khiến Tam Quốc Ca Ca hợp với những ai bận bịu như mình. ban sơ cứ ngỡ chơi mất thời gian mà giờ ban ngày cứ đi làm, buổi tối online vẫn vui, vẫn có đồ để cường hóa, quà lại nhiều” – game thủ Minh Trí chia sẻ.

“Mình chơi dòng AFK này khá nhiều rồi, thấy Tam Quốc Ca Ca vừa tặng nhiều, quay tướng dễ lại vẫn đảm bảo tính chiến thuật, đến giờ vẫn thấy cuốn vì meta đổi liên tục, tướng có nhiều điều để khám phá nữa” – game thủ Hoàng Cao hào hứng.

Mới đầu tuần, Tam Quốc Ca Ca đã bất ngờ giật TOP 1 Store, full đánh giá 5 sao vì... tặng quá nhiều quà - Ảnh 4.

Cộng đồng không ngần ngại dành cho Tam Quốc Ca Ca những lời khen có cánh

Hay như game thủ “du học trò Nhật” hoang1732 bình luận trên store, “cả hội bạn mình người Việt học bên này đều chơi Tam Quốc Ca Ca, vì dù bận học hay bận làm cũng không có quá nhiều liên quan. Thứ khiến mình thích game là đồ họa tươi sáng, dung lượng nhẹ không nóng máy mà chơi còn rất vui. Sống bên này đúng thời khắc dịch phức tạp, hồi hương không được nên việc được chơi chung cùng 1 game với 500 anh em cũng là niềm an ủi rất lớn rồi”.

Mới đầu tuần, Tam Quốc Ca Ca đã bất ngờ giật TOP 1 Store, full đánh giá 5 sao vì... tặng quá nhiều quà - Ảnh 5.

Ưu đãi ngập tràn là 1 trong số những điểm thu hút vượt trội của Tam Quốc Ca Ca


Từ khi ra mắt, Tam Quốc Ca Ca luôn hỗ trợ hết mình cho các game thủ bằng nhiều hình thức khác nhau, từ việc tặng nhiều ưu đãi, sự kiện tri ân dày đặc, cho phép game thủ kiếm vàng từ tất cả các hoạt động ingame cho tới loạt giftcode giá trị. Cho dù bạn là ai cũng sẽ được hỗ trợ tốt nhất trong Tam Quốc Ca Ca, được trải nghiệm những gì tuyệt vời nhất, gắn với lợi ích của mình sát nhất.

Mới đầu tuần, Tam Quốc Ca Ca đã bất ngờ giật TOP 1 Store, full đánh giá 5 sao vì... tặng quá nhiều quà - Ảnh 6.

Tam Quốc Ca Ca sắp sửa tung ra bản cập nhật tháng 10 “siêu to đồ sộ”, cùng đón chờ nhé

Tam Quốc Ca Ca đã đạt tới độ “nóng” khó tưởng tượng, khiến cho giới game thủ phải đổ dồn sự lưu ý. Còn bạn, bạn đã sẵn sàng?

Tải game tại: https://tamquoccaca.onelink.me/aOER/PR

Bản webgame: https://bit.ly/3ya5A83

Click: Xem thêm

Trả lời