Moi nguoi khong tin vao dieu bat than nay

Mọi người không tin vào điều bất thần này

Mới đây, mạng xã hội Facebook lan tỏa một câu chuyện thú vị xảy ra trên chuyến tàu LP8, xuất hành từ ga Hải Phòng (TP.Hải Phòng) đi TP.Hà Nội.

Vị khách ‘đặc biệt’ đãi ăn cả toa tàu: Mọi người không tin vào điều bất ngờ này - ảnh 1

Vị hành khách dễ nhìn mua toàn bộ đồ ăn để thiết đãi cả toa tàu

Theo nội dung chia sẻ: “64 hành khách trên toa số 5 bất thần được một hành khách mua lại toàn bộ bánh mỳ cay, bánh giày giò, dừa dầm… trên xe hàng của tàu và thiết đãi miễn phí. viên chức trên tàu vô cùng bất thần vì tưởng anh đùa, còn các bạn học, sinh sinh viên có mặt trên toa thì rất thích thú. Ai nấy đều nể phục độ chịu chơi của anh. Cuộc sống bỗng trở nên ngọt ngào như những miếng dừa dầm Hải Phòng mát lạnh”.

Bài chia sẻ còn dẫn lời một viên chức phục vụ trên tàu: “13 năm công tác trong ngành đường sắt, lần đầu tiên em gặp một anh khách đặc biệt như vậy. Những chiếc bánh giò, bánh dày, bánh mỳ cay cũng như cốc dừa dầm đều được anh mời toàn bộ. Thay mặt toàn thể đội ngũ viên chức trên tàu và 64 hành khách toa 5, xin chân thành cảm ơn anh và chúc anh nhiều sức khoẻ”.

Vị khách ‘đặc biệt’ đãi ăn cả toa tàu: Mọi người không tin vào điều bất ngờ này - ảnh 2

Bánh giò, bánh dày, bánh mỳ cay và dừa dầm được phát cho 64 hành khách thưởng thức

Câu chuyện dễ nhìn ở chuyến tàu LP8 được chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội.

n

Tài khoản Nguyễn Thế Khoa bình luận: “Tôi ủng hộ việc bán các món ăn đặc trưng Hải Phòng ngay trên tàu. Các bạn thủ đô có thể thưởng thức ngay không khí của Foodtour trên đường về Hải Phòng và ngược lại. Cảm ơn bác hành khách đi tàu đã ghi điểm cộng cho tính cách của người Hải Phòng, rất niềm nở, xuề xòa…”.

Nhiều bạn trẻ tỏ ra tiếc nuối vì đã không có mặt trên tàu LP8 thời khắc đó để được vị khách dễ mến mời các món ăn rất ngon của Hải Phòng.

Trao đổi với Thanh Niên, chị Nguyễn Thị Thanh Hằng, viên chức tàu LP8, cho biết: “Việc này là từ ngày 12.4, anh hành khách nói giọng miền Nam. Tôi cũng không còn nhớ số điện thoại hay tên của anh ấy. Lúc đó rất vui. Cả toa đã đồng thanh cảm ơn anh”.

Chị Hằng cho biết, câu chuyện đã được chị đăng lên Facebook cá nhân từ lâu nên khi thấy được nhiều người lan truyền ở thời khắc hiện tại chị Hằng vô cùng bất thần.

Click: Xem thêm

Trả lời