Mon banh thit bo ngon toi muc khach hang san

Món bánh thịt bò ngon tới mức khách hàng sẵn sàng chấp thuận chờ đợi tớ…

Chủ Nhật, ngày 08/05/2022 19:00 PM (GMT+7)

Rất nhiều người tò mò không biết món bánh này ngon tới cỡ nào mà người ta sẵn sàng đợi trong thời gian dài đến vậy.

Meat & Delicatessen Asahiya là một cửa hàng bán thịt nổi tiếng ở Takasago, tỉnh Hyōgo của Nhật Bản. Vào năm 1918, họ khởi đầu bán thêm món bánh korokke (bánh khoai tây thịt bò) và ngay tức thì tạo nên một cơn sốt.


Món bánh thịt bò ngon tới mức khách hàng sẵn sàng chấp nhận chờ đợi tới cả chục năm - 1

mặc dầu bánh korokke có thể được tìm mua một cách dễ dàng ở bất cứ nơi nào tại Nhật Bản, thậm chí chỉ cần chờ đợi vài phút là đã mua được trong cửa hàng tiện lợi. Thế nhưng, bánh korokke ở đây có thể nói là ngon nhất trong số những loại bạn từng ăn. Với hương vị tuyệt vời và số lượng giới hạn của nó, việc cháy hàng là điều khó tránh khỏi. Nếu bạn muốn ăn cần xếp hàng chờ đợi.

Món korokke này đắt hàng tới mức khiến người ta chờ đợi cả năm, thậm chí hàng chục năm mới nhận được đơn đặt hàng. 

Món bánh thịt bò ngon tới mức khách hàng sẵn sàng chấp nhận chờ đợi tới cả chục năm - 3

mặc dầu bánh korokke ở Asahiya rất nổi tiếng trong ẩm thực Nhật Bản, nhưng gần gây nó mới gây sự lưu ý trên mạng xã hội bởi một bài đăng Twitter.

Người này chia sẻ vào ngày 28/4 rằng, cuối cùng mình cũng nhận được bánh korokke từ Meat & Delicatessen Asahiya, 9 năm kể từ lúc đặt hàng.

Món bánh thịt bò ngon tới mức khách hàng sẵn sàng chấp nhận chờ đợi tới cả chục năm - 4

Mọi người ngay tức thì bị thu hút bởi thời gian đặt hàng quá lâu chỉ để được thưởng thức món korokke của cửa hàng này. Một số người khác cũng để lại bình luận rằng, họ cũng đã chờ nhiều năm mới có ăn được món korokke này. Thậm chí, có người còn đưa ra chứng cứ mình sẽ nhận được bánh vào năm 2052. mặc dầu những điều này nghe có vẻ phóng đại nhưng trên trang web của cửa hàng Asahiya có một thông tin nói rằng, thời gian chờ đợi có thể lên tới 30 năm.

Hãy tưởng tượng bạn là một người trung niên say mê món bánh korokke này nhưng không biết mình có thể sống đủ lâu để được thưởng thức nó hay không.

Món bánh thịt bò ngon tới mức khách hàng sẵn sàng chấp nhận chờ đợi tới cả chục năm - 5

Thật bất thần khi món ăn này chỉ có giá khoảng 2.700 yên (500 nghìn đồng) cho 1 gói 5 cái korokke. Tuy nhiên, thời gian chờ đợi quá lâu có thể khiến bạn nản lòng.

Theo trang web Meat & Delicatessen Asahiya, việc làm bánh korokke là một quá trình tốn nhiều công sức, vì chỉ sử dụng loại thịt bò Kobe ngon nhất nên chỉ có khoảng 200 miếng được làm mỗi ngày. Trong khi đó, số lượng đặt hàng mỗi ngày có thể lên tới vài nghìn người. Vì vậy, danh sách chờ đợi kéo dài tới hàng chục năm là điều khó tránh khói.

May mắn thay, Asahiya cung cấp nhiều món ngon khác nhau ngoài bánh korokke. Nhưng nếu muốn được thưởng món ngon nhất mà cửa hàng bán thịt huyền thoại này cung cấp, bạn sẽ phải nhẫn nại đợi.

Nguồn: https://baogiaothong.vn/mon-banh-thit-bo-ngon-toi-muc-khach-hang-san-sang-chap-nhan-cho-doi-toi-…

Bộ phận này của con cá được giới quý tộc cổ đại săn lùng như kim cương

phòng ban này rất giàu collagen, cực kỳ tốt cho phụ nữ, hơn nữa còn chữa được nhiều bệnh khác nhau.

Click: Xem thêm

Trả lời