Mot game moi phat hanh tai VN da bi an

Một game mới phát hành tại VN đã bị ăn bão 1 sao, kéo rate thảm hại vì…

Mới đây, một tựa game mới được phát hành tại thị trường Việt Nam bởi một trong số những NPH lớn phải nhận những phản ứng khá tiêu cực tới từ cộng đồng game thủ. Nguyên nhân được cho là tựa game này đã làm quảng cáo “cà khịa” Genshin Impact, đồng thời bị game thủ Việt tố giác đạo nhái tựa game này.

Một game mới phát hành tại VN đã bị ăn bão 1 sao, kéo rate thảm hại vì làm quảng cáo cà khịa Genshin Impact - Ảnh 1.

Dù mới ra mắt nhưng trên Google Play, tựa game này đã bị kéo rate đến mức thảm hại khi chỉ còn có 3/5 sao. Trong đó, rất nhiều đánh giá 1 sao cùng bình luận của người chơi đã chứng minh cho sự bức xúc của cộng đồng đối với tựa game này. Thậm chí, không ít những bình luận đã thể hiện sự khó chịu của người chơi Genshin Impact về những clip quảng cáo “thiếu văn minh” của tựa game này:

Một game mới phát hành tại VN đã bị ăn bão 1 sao, kéo rate thảm hại vì làm quảng cáo cà khịa Genshin Impact - Ảnh 2.

Game như ***, đã đạo nhái r còn làm quảng cáo cà khịa. Còn về phần game thì không biết nói sao luôn nữa, mới đầu thì thấy cũng hay đấy cơ mà về sau thì vào cứ bị văng ra, mấy cái game khác không bị như này mà game này lại bị. Nói chung là game rất tệ mọi người không nên tải chi cho tốn dung lượng :…

Game rất hay và ý nghĩa mình khuyên anh em nên chơi vì đồ họa game đẹp, quảng cáo văn minh và nó như ** ý, anh em nên chơi để biết cảm giác bị lừa như nào”

Nếu quảng cáo của Nhà Phát Hành không lấy hình ảnh của game Genshin Impact ra để so sánh và làm trò thì mọi chuyện đã khác. Xin cảm ơn rất nhiều ạ.

Hảo treo đầu dê bán thịt chó của năm rồi, nhắm đc thì hãy đi mà so sánh với Genshin Honkai nhá, đừng cố quá là quá cố đấy.

Tài nguyên còn non lắm chưa thể so sánh với miHoYo của Genshin Impact và Honkai Impact 3 được đâu! Đừng có đem chuyện quảng cáo game ra mà so sánh với miHoYo rồi bảo là tài nguyên sắc nét hơn miHoYo! Cái đó còn thua xa miHoYo.

Một game mới phát hành tại VN đã bị ăn bão 1 sao, kéo rate thảm hại vì làm quảng cáo cà khịa Genshin Impact - Ảnh 3.

Có thể thấy, đã khá lâu rồi mới có một tựa game chứng kiến sự bức xúc của cộng đồng game thủ đến mức nhận bão một sao nhiều như thế này. Nếu không thay đổi và lên tiếng, rất có thể tựa game này sẽ tiếp tục phải nhận những pha “kéo rate” thảm hại hơn nữa trong tương lại.

https://gamek.vn/mot-game-moi-phat-hanh-tai-vn-da-bi-an-bao-1-sao-keo-rate-tham-hai-vi-lam-quang-cao-ca-khia-genshin-impact-20220329163710326.chn

Click: Xem thêm

Trả lời