Mot nam sinh danh dap nu sinh duoi muong nuoc

Một nam sinh đánh đập nữ sinh dưới mương nước man rợ

Một nam sinh đánh đập nữ sinh dưới mương nước dã man - Ảnh 1.

Nam học trò túm tóc đánh nữ sinh vật học lớp 9 của Trường THCS Đinh Bộ Lĩnh, xã Diên Xuân, huyện Diên Khánh (Khánh Hòa) – Ảnh cắt từ clip

Vụ việc xảy ra tại xã Diên Đồng, huyện Diên Khánh vào khoảng 15h30 ngày 23-10, giữa một nam sinh lớp 8 của Trường TH và THCS Diên Đồng (xã Diên Đồng) và một nữ sinh lớp 9 của Trường THCS Đinh Bộ Lĩnh (xã Diên Xuân).

Đoạn video ghi cảnh một học trò nam mặc quần cụt lột áo, cầm tóc kéo lê một nữ sinh giữa đường rồi liên tục đấm vào mặt nữ sinh. Sau đó, do giằng co, hai học trò này ngã xuống mương nước nhưng học trò nam này vẫn đánh liên tục vào đầu học trò nữ. Sự việc diễn ra trước sự chứng kiến của nhiều học trò khác nhưng không có ai can ngăn.

Ông Lê Trung Nghĩa – phó trưởng phòng Giáo dục và huấn luyện huyện Diên Khánh- cho biết nữ sinh bị đánh trong clip tên N.V.N.C. Địa phương đã chỉ đạo công an xã làm rõ vụ việc học trò đánh nhau xảy ra trên địa bàn xã. Hiện, công an xã đã tiếp thu vụ việc và làm việc với nhà trường, hai bên gia đình.

Ông Nguyễn Văn T. – phụ huynh của em học trò nữ N.V.N.C, nhân vật bị đánh trong clip – cho biết, chiều ngày 23-10, con gái ông cùng 2 người bạn đang trên đường đi từ nhà (thuộc xã Diên Lâm) sang xã Diên Đồng để in tài liệu học tập thì xảy ra vụ việc trên. Con gái ông bị một học trò nam trong clip, hành hung, nắm tóc, đánh liên tục vào đầu.

Khi xảy ra vụ việc, đã có người quay clip và đưa lên mạng. Sau khi nắm được sự việc, ngay trong đêm 23-10, gia đình đã trình báo Công an xã Diên Đồng.

“Chúng tôi cảm thấy rất bức xúc hiện nay tâm lý cháu vẫn còn hoang mang chưa ổn định. Hai vợ chồng làm thuê làm mướn nên không biết con mình bị đánh, bà ngoại của cháu xem video trên facebook mới nói cho vợ chồng tôi hay tin. Trước đó, cháu với nam học trò kia có hiềm khích trên Facebook. Tôi mong cơ quan chức năng sớm giải quyết vụ việc để trách nhiệm của các bên được làm rõ và để không có học trò nào gặp phải trường hợp tương tự như con gái tôi nữa”- ông T. nói.

Thông tin từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa cho biết, nữ sinh N.V.N.C nhập viện ngày 24-10 và đang điều trị, theo dõi tại Khoa Ngoại thần kinh. Hiện tại, bệnh nhân tỉnh táo, đau nhẹ ở vùng đầu và sưng nề.

Click: Xem thêm

Trả lời