Mua he nay phim live action Resident Evil do Netflix san

Mùa hè này, phim live-action Resident Evil do Netflix sản xuất sẽ chín…

Resident Evil là một trong những tựa game sinh tồn xác sống ăn khách nhất mọi thời đại. Sau 25 năm và 8 phần game gốc cùng hàng loạt ngoại truyện, tác phẩm ngày càng có đông đảo người hâm mộ. Nhận thấy được tiềm năng lớn, Netflix đã nhanh chóng sản xuất một bộ phim live-action của Resident Evil nhằm phục vụ khán giả của nền tảng này. Theo dự kiến, bộ phim live-action của Resident Evil do Netflix sản xuất sẽ được ra mắt toàn cầu vào ngày 14 tháng 7 tới đây.

Mùa hè này, phim live-action Resident Evil do Netflix sản xuất sẽ chính thức lên sóng - Ảnh 1.

Cụ thể, mới đây Netflix đã đăng tải những poster đơn giản có logo mới sắc nét và những vết máu loang trên nền vàng tươi. Cho khán giả thấy một viên thuốc được đánh dấu bằng từ “Joy” và những gì dường như là logo của Umbrella Corporation. Một lọ máu khác có nhãn ghi là dương tính với mầm bệnh T-virus.

“Năm 2036 – 14 năm sau khi một loại virus chết người gây ra ngày tận thế toàn cầu, Jade Wesker đấu tranh để sinh tồn trong một thế giới bị tàn phá bởi những sinh vật bị nhiễm bệnh và mất trí khát máu. Trong cuộc thảm sát kinh hoàng này, Jade bị ám ảnh bởi quá khứ của cô ở thành phố New Raccoon City, bởi mối liên hệ của cha cô với tập đoàn Umbrella Corporation và những gì đã xảy ra với chị gái cô, Billie.” Mô tả của Netflix cho biết.

Mùa hè này, phim live-action Resident Evil do Netflix sản xuất sẽ chính thức lên sóng - Ảnh 2.

Theo những thông tin ban sơ, nhân vật phản diện của dòng game Resident Evil là Albert Wesker sẽ được nam diễn viên Lance Reddick thủ vai. Netflix trước đó đã xác nhận rằng chương trình sẽ di chuyển giữa hai dòng thời gian , một có Jade và Billie ở tuổi thiếu niên và một lấy bối cảnh tương lai bị tàn phá bởi T-virus. Loạt phim mới còn có sự tham gia của Ella Balinska, Tamara Smart, Siena Agudong, Adeline Rudolph, Paola Nuñez, và được lên kịch bản bởi biên kịch Andrew Dabb của Supernatural.

Click: Xem thêm

Trả lời