Nami tro nen tuong 2 vang rac bac nhat khien

Nami trở nên tướng 2 vàng ‘rác bậc nhất’ khiến Riot phải xử lý ngay trong đêm

Nami quá “bá đạo” trong ĐTCL mùa 7 và nhận về quá nhiều phàn nàn khiến Riot phải tức tốc xử lý ngay trong đêm.

Mới đây, ngay trong tối 10/06 (giờ Việt Nam), Riot Mortdog – “cha đẻ” của ĐTCL mùa 7 đã phải thông tin nguy cấp về trường hợp của vị tướng Nami và Varus (Thượng Long) cũng như của Sylas (Ám Long). Theo đó, không cần đợi đến bản cập nhật sắp tới hay các đợt hotfix định kỳ, chỉ chưa đầy 2 ngày kể từ khi ra mắt, Nami, Varus và Sylas đã phải “lên thớt”.

Nami đang là vị tướng 2 vàng "rác" bậc nhất ĐTCL mùa 7

Nami đang là vị tướng 2 vàng “rác” bậc nhất ĐTCL mùa 7

Trong số này, Nami là vị tướng bị nerf thảm nhất khi giảm 75 chỉ số sát thương cho mỗi cấp sao. Lý do là vì, tuy chỉ là vị tướng có giá 2 vàng nhưng Nami lại đang thể hiện sự “bá đạo” kinh khủng. Thậm chí, sẽ rất khó có trận đấu nào mà không có chí ít 2 – 3 người chơi sử dụng Nami. Cộng thêm việc Thượng Long khi kích hệ thì cho phép roll ra tướng thuộc Thượng Long càng khiến Nami đã mạnh nay còn mạnh hơn vì quá dễ nâng cấp.

Nami bị chỉnh sửa ngay trong đêm

Nami bị chỉnh sửa ngay trong đêm

Bên cạnh Nami, 2 vị tướng là Varus và Sylas cũng được chỉnh sửa trong đợt này. Cụ thể, Sylas đang có 1 trick giúp trong lúc tạo khiên thì Sylas vẫn tính lũy được năng lượng. Do đó, nếu đưa cho quân cờ này một số trang bị có thể cung cấp lượng mana, thì Sylas sẽ gần như chẳng thể bị xoá sổ. Và Riot đã chỉnh sửa khiến cho mỗi lần Sylas tạo khiên thì năng lượng sẽ bị khóa.

Varus cũng bị "lên thớt"

Varus cũng bị “lên thớt”

Sylas thì bị sửa lại 1 trick từng giúp vị tướng này trở thành một trong những tanker "khủng" bậc nhất ĐTCL mùa 7

Sylas thì bị sửa lại 1 trick từng giúp vị tướng này trở nên một trong những tanker “khủng” bậc nhất ĐTCL mùa 7

Còn về phần Varus, vị tướng này sẽ bi giảm tốc độ đánh. Đây sẽ là 1 nerf cấp thiết nữa, nhất là khi cùng với Nami, Varus đang khiến cho tộc Thượng Long trở nên quá “bá đạo”. Và việc các game thủ thi nhau spam bài Thượng Long chắc chắn không phải mục tiêu của Riot. Đặc biệt, Nami và Varus đang khiến cho các quân cờ đắt tiền trở nên “không có đất diễn” ở ĐTCL mùa 7.

Xem thêm: Viper của EDG bất thần trở nên ‘linh vật cầu may’ của phụ huynh và sĩ tử Trung Quốc

Click: Xem thêm

Trả lời