Netflix tiếp tục phát triển mảng game mobile của mình.

Netflix Games tích luỹ được hơn 8 triệu lượt tải game mobile

QUỐC TẾ_ Hơn 10 trò chơi di động đã được thêm vào Netflix kể từ tháng 11 năm 2021. Theo Apptopia, chúng tạo ra 8,1 triệu lượt tải.

Tựa game phổ biến nhất trên Netflix là game giải đố dựa trên vật lý Teeter (Up). Trong đó người chơi điều khiển dẫn một quả bóng vào hội trường. Game này được tải xuống 820.000 lần kể từ ngày 03 tháng 11 năm 2021.

Như Apptopia chỉ ra, đây không phải là một kết quả quá ấn tượng so với các nhà phát hành di động lớn, có thể đạt được những con số như thế này trong vòng vài ngày kể từ khi ra mắt.

Thống kê lượng tải game trên Netflix.

Thống kê lượng tải game trên Netflix.

Có 3 tựa game khác từ Frosty Pop trong danh mục Netflix: Bowling Ballers, trò chơi vật thể ẩn Krispee Street “bóng rổ với súng phi tiêu” Shooting Hoops.

Danh sách các tựa game khác có trên Netflix bao gồm trò chơi chiến lược thẻ bài Arcanium: Rise of Akhan, match-3 Knittens, trò chơi gôn mini Wonderputt Forever, trò chơi đua xe Asphalt Xtreme, trò chơi thẻ bài Card Blast, Dominoes Café cũng như hai tựa game dựa trên loạt Things, Stranger Things: 1984 và Stranger Things 3: The Game .

Netflix chỉ có hai trò chơi dựa trên IP của riêng mình vào thời khắc hiện tại. Tuy nhiên, đơn vị đang mong muốn được hợp tác với các studio khác nhau để sản xuất nhiều dự án hơn.

Netflix tiếp tục phát triển mảng game mobile của mình.

Netflix tiếp tục phát triển mảng game mobile của mình.

Tháng 09 năm ngoái, Netflix đã mua lại Night School Studio – hãng game nổi tiếng với phim kinh dị siêu nhiên Oxenfree và công bố trò chơi VR Eden Unearthed cho Oculus Quest.

Game mobile chính thức xuất hiện trên Netflix vào tháng 11 năm ngoái. Chúng bao gồm trong đăng ký mà không có quảng cáo hoặc mua hàng trong ứng dụng bổ sung. Tuy nhiên, các tựa game này phải được tải xuống dưới dạng ứng dụng biệt lập thông qua App Store hoặc Google Play.

Mới đây, RocketRide Games và Netflix đã hợp tác phát triển trò chơi mobile hứa hẹn mang đến nhiều sản phẩm thú vị. RocketRide Games có trụ sở tại Montreal, Canada, đã ký một thỏa thuận để đưa nhiều trò chơi hơn lên nền tảng này. Vào tháng 12/2021, RocketRide đã cung cấp hai tựa game (Dominoes, Knittens) và nhiều tựa game khác đang được phát hành trong những tháng tới.Click: Xem thêm

Trả lời