Nghi van nu TikToker 25 trieu nguoi Follows lo clip

Nghi vấn nữ TikToker 2,5 triệu người Follows lộ clip 18+ ngay khi đang…

Có thể nói trong tuần vừa qua, CĐM đã “hít hà drama” khá nhiều. Đã khá lâu rồi, mạng xã hội mới “xôm” tới mức mà các drama dập dồn tới cùng một lúc đến mức mà nhiều cư dân mạng chẳng thể nào theo dõi kịp. Tuy nhiên thì đó là câu chuyện không có gì xa lạ trên không gian mạng nhiều năm trở lại đây.

Nghi vấn nữ TikToker 2,5 triệu người Follows lộ clip nhạy cảm ngay trên sóng livestream? - Ảnh 1.

TikToker được cho là bị lộ clip mẫn cảm

Thế nhưng thì có biến thì nhiều người dùng mạng xã hội vẫn cứ phải “hóng” vì tò mò là lý do chính yếu nhất. Vào buổi tối muộn ngày 22/3, cộng đồng mạng bất thần trước thông tin một TikToker nổi tiếng với 2,5 triệu người follows lộ clip mẫn cảm. ngay tức khắc trên nhiều fanpage, group và cả những nhóm chat ở nhiều nền tảng đã lập tức chia sẻ link/video.

Nghi vấn nữ TikToker 2,5 triệu người Follows lộ clip nhạy cảm ngay trên sóng livestream? - Ảnh 2.

Clip được nhiều người chia sẻ trên MXH được cho là của TikToker này

Với phần lớn cư dân mạng thì điều đầu tiên là đi tìm hiểu chuyện gì xảy ra, đối tượng là ai và kế tiếp đương nhiên là xin link hoặc video mẫn cảm nếu có. Được biết, clip được nhiều cư dân mạng chia sẻ là được cho của TikToker 2,5 triệu người theo dõi đã vô tình hớ hênh để lộ phần “mẫn cảm” ngay khi đang livestream.

Nghi vấn nữ TikToker 2,5 triệu người Follows lộ clip nhạy cảm ngay trên sóng livestream? - Ảnh 3.

Cuối clip thì nhân vật cũng đã lên tiếng xin lỗi

Clip này chỉ dài khoảng 32 giây và cũng không phải là một clip “nóng” như nhiều fanpage chia sẻ. Người trong clip cũng đã lên tiếng xin lỗi khán giả vì hành động được cho là vô tình của mình. Còn câu chuyện thực hư ra sao, là vô tình hay cố ý thì có lẽ chỉ người trong cuộc mới biết được mà thôi.

Trước đó, TikToker này cũng đã bị một số người dùng mạng xã hội bóc phốt với một bài “tố cào” dài tới 45 trang A4. Trong đó, TikToker này bị cho là cắm sừng, bắt nạt và có nhiều hành động không thích hợp với chuẩn mực đạo đức. Tuy nhiên thì tất cả cũng chỉ là thông tin một chiều, cũng giống như clip mà CĐM đang săn lùng mà thôi.

Click: Xem thêm

Trả lời