Ngoi nha Xi Trum duoc dinh gia 42 trieu USD

Ngôi nhà Xì Trum được định giá 4,2 triệu USD ở Mỹ

Ngôi nhà Xì Trum được định giá 4,2 triệu USD ở Mỹ - Ảnh 1.

Những tấm ván lợp nhà kiểu nông thôn Cotswold màu xanh lam của ngôi nhà Xì Trum được uốn cong khiến mọi người liên tưởng đến thế giới truyện tranh. Ngôi nhà cũng có cửa sổ bên ngoài màu xanh lam – Ảnh: FOX NEWS

Theo Đài Fox News, ngôi nhà được xây dựng vào năm 1920, có phần tấm ván lợp nhà màu xanh lam nổi trội được nhiều người liên tưởng đến một thế giới thu nhỏ của những anh chàng bé tí màu da xanh, quần trắng và mũ trắng sống trong những ngôi nhà hình nấm.

Ngoài ra, màu trắng là màu chủ đạo của phần tường nhà, mang đặc trưng điển hình của phong cách nông thôn Cotswold thịnh hành ở nước Anh vào cuối thế kỷ 16.

Trang tin Fox News Digital dẫn lời bà Gwen Schultz, đại diện sàn giao dịch bất động sản Coldwell Banker Weir Manuel (bang Michigan), cơ quan định giá nhà, cho biết phần màu sắc của mái nhà được thiết kế để hòa hợp với đặc điểm của “làn nước và những cơn sóng” của hồ Pine, một khu thể thao dưới nước tư nhân ở hạt Oakland.

“Chủ sở hữu luôn yêu thích việc trang trí ngôi nhà theo màu xanh dương, ngoại trừ những năm 1940 khi toàn bộ ngôi nhà hoàn toàn là màu xanh lá cây trong một thời gian ngắn”, bà Schultz chia sẻ.

Chủ sở hữu hiện tại của ngôi nhà đã dành 17 năm để khôi phục lại 7 phòng ngủ và 8 phòng tắm của tòa nhà này về “vẻ đẹp hùng vĩ như thuở ban sơ”. “Ngôi nhà Xì Trum” này hiện được định giá 4,2 triệu USD.

Theo Fox News, người mua có thể sở hữu thêm các tài sản khác khi đấu giá thành công ngôi nhà, bao gồm 9 lò sưởi, 1 garage để xe, các bancông ở mỗi phòng ngủ, một bến thuyền và 3 mẫu đất rộng 362 feet (1 feet = 0.3048 mét) tọa lạc trên hồ Pine và sân golf gần đó.

“Ngôi nhà Xì Trum” ở bang Michigan này là một trong những kiểu nhà phổ biến nhất ở Mỹ.

“Ngôi nhà có thể thuộc về bất kỳ ai yêu thích kiểu kiến ​​trúc Cotswold và mong muốn cuộc sống yên bình ở đồng quê hoặc quanh các con hồ”, bà Schultz tỏ bày.

Một số hình ảnh về ngôi nhà:

Ngôi nhà Xì Trum được định giá 4,2 triệu USD ở Mỹ - Ảnh 2.

Hình ảnh bên ngoài của ngôi nhà Xì Trum tọa lạc ở thị trấn West Bloomfield (bang Michigan) – Ảnh: FOX NEWS

Ngôi nhà Xì Trum được định giá 4,2 triệu USD ở Mỹ - Ảnh 3.

Mái nhà màu xanh trông nổi trội so với những tòa nhà khác trong khu vực hồ Pine – Ảnh: FOX NEWS

Ngôi nhà Xì Trum được định giá 4,2 triệu USD ở Mỹ - Ảnh 4.

Một trong những phòng ngủ trong ngôi nhà có tường màu xanh ngọc, trần nhà màu trắng và sàn bằng gỗ – Ảnh: FOX NEWS

Ngôi nhà Xì Trum được định giá 4,2 triệu USD ở Mỹ - Ảnh 5.

Một trong những phòng tắm trong ngôi nhà được trang trí với nhiều tông màu xanh lá cây khác nhau, bao gồm gạch lát nền và tường, máy thông gió và bộ rèm – Ảnh FOX NEWS

Ngôi nhà Xì Trum được định giá 4,2 triệu USD ở Mỹ - Ảnh 6.

Khu vực phòng ăn của ngôi nhà với tường và gạch lát nền màu xanh dịu nhẹ – Ảnh: FOX NEWS

Click: Xem thêm

Trả lời