Nguoi dung nen cap nhat Google Chrome 97 ngay tuc

Người dùng nên cập nhật Google Chrome 97 ngay tức thì-Công nghệ thông …

Thứ Năm, ngày 06/01/2022 10:00 AM (GMT+7)

Mới đây, Google đã chính thức phát hành bản cập nhật Chrome 97 với nhiều cải tiến đáng lưu ý, đồng thời khắc phục các lỗ hổng bảo mật còn tồn đọng trước đó.

Ngoài việc cải thiện hiệu suất khái quát, Google cũng thiết kế lại phần Settings (cài đặt), giúp người dùng thực hành các thao tác đơn giản hơn.

Người dùng nên cập nhật Google Chrome 97 ngay lập tức - 1

Cụ thể, hiện thời bạn có thể xóa tất cả dữ liệu được lưu trữ bởi một trang web bằng cách vào Settings (cài đặt) – Security and Privacy (bảo mật và quyền riêng tư) – Site Settings (cài đặt trang web), trong khi trước đây người dùng chỉ có thể xóa từng cookie riêng lẻ.

Bên cạnh đó, phiên bản Google Chrome 97 còn tự động ghi nhớ thông số zoom (thu phóng) mà bạn thiết lập cho từng trang web cụ thể.

Các cải tiến HDR cho CSS (được thí nghiệm từ phiên bản Chrome 94) hiện đã hoạt động với Google Chrome 97. Các nhà phát triển web đã có thể sử dụng CSS để quét xem màn hình hiển thị nội dung có hỗ trợ HDR hay không.

Để nâng cấp lên phiên bản Chrome 97, bạn hãy gõ vào thanh địa chỉ dòng lệnh chrome://settings/help, chờ một lát để quá trình tải về bản cập nhật hoàn thành, sau đó nhấn Relaunch để khởi động lại trình duyệt. 

Người dùng nên cập nhật Google Chrome 97 ngay lập tức - 2

Cách nâng cấp lên phiên bản Google Chrome 97. Ảnh: TIỂU MINH

Nguồn: https://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen-so/cong-nghe/nguoi-dung-nen-cap-nhat-google-chrome-97-ngay-l…

Kho thủ thuật giúp sử dụng Gmail, Chrome, Maps, YouTube,... an toàn

Google vừa kết hợp cùng Trung tâm Giám sát An toàn không gian mạng Quốc Gia (NCSC) giới thiệu Trung tâm An toàn Google dành cho…

Click: Xem thêm

Trả lời