Nguoi mau chup anh goi cam ben quan tai cha

Người mẫu chụp ảnh gợi cảm bên quan tài cha

MỹNgười mẫu Jayne Rivera hứng chỉ trích sau khi chia sẻ ảnh mặc váy đen, tạo dáng gợi cảm bên quan tài để mở của cha.

Jayne Rivera, 20 tuổi, người mẫu thể hình và cũng là sao Instagram, TikTok, hôm 25/10 chia sẻ 8 bức ảnh trên mạng xã hội cho thấy cô mặc váy đen, quần tất đen và mang giày cao gót, tạo dáng gợi cảm hoặc mỉm cười cạnh quan tài để mở. Những bức ảnh này được chụp trong đám tang cha của Rivera và được cô chia sẻ một tuần sau đó.

“Bướm đã bay đi. Bố là người bạn tốt nhất của tôi. Ông đã sống một cuộc đời trọn vẹn”, Rivera, người mẫu đến từ thành phố Miami, bang Florida, đăng chú thích kèm những bức ảnh.

Jayne Rivera tạo dáng chụp ảnh bên quan tài cha trong tang lễ tuần trước ở Florida, Mỹ. Ảnh: Instagram/Jayne Rivera.

Jayne Rivera tạo dáng chụp ảnh bên quan tài cha trong tang lễ tuần trước ở Florida, Mỹ. Ảnh: Instagram/Jayne Rivera.

Người dùng mạng xã hội cho rằng bố của người mẫu là cựu binh vì trên quan tài phủ quốc kỳ Mỹ và nơi tổ chức đám tang giống hội trường dành cho cựu binh. Trong phần hashtag, Rivera cũng để từ “cựu binh”.

Những người theo dõi Rivera đã đề xuất cô nên gỡ bài đăng và xin lỗi, một số hủy theo dõi cô. Hình ảnh sau đó được chia sẻ rộng rãi và gây cuồng nộ.

“Thật thiếu tôn trọng”, một người bình luận. “Này, bố tôi mất rồi đấy, đạt 5.000 lượt thích nào”, một người khác mỉa mai.

“Rác rưởi. Những người theo đuổi sức tác động đang ngày càng bất chấp. Tôi cũng muốn biết kiểu người nào chụp loại ảnh rác này. vì sao lại đồng ý chụp ảnh ai đó trong tình huống này”, một người viết thêm.

Nhiều người cho rằng bài đăng gây phản ứng gay gắt như vậy vì người quá cố là cựu binh. “Ông ấy đã đấu tranh cho đất nước. Những bức ảnh này không chỉ rác rưởi mà còn đáng mắc cỡ”, một người bình luận.

Trước phản ứng dữ dội, Rivera đã khóa tài khoản Instagram. Cô có hơn 300.000 người theo dõi trên TikTok và hơn 80.000 người theo dõi trên Instagram, thường xuyên đăng bài về chế độ tập luyện, ăn uống và các chuyến du lịch.

Huyền Lê (Theo 7news, Daily Mail, Latin Times)

Click: Xem thêm

Trả lời