Nha pho thuong nghiep Vinhomes Grand Park sap ra mat

Nhà phố thương nghiệp Vinhomes Grand Park sắp ra mắt

Vinhomes Grand Park sắp ra mắt nhà phố thương nghiệp nằm ngay giao lộ Nguyễn Xiển – Long Phước, với số lượng giới hạn.

Lợi thế của chuỗi nhà phố thương nghiệp

Được quy hoạch thành 2 khu, nhà phố thương nghiệp Vinhomes Grand Park nằm tại tâm điểm giao thương sôi động và sầm uất nhất của đại thành thị này.

Trong đó, sẽ có 56 căn nhà phố thương nghiệp nằm ngay giao lộ Nguyễn Xiển – Long Phước, các trục đường có mặt tiền rộng đến 30m – là trục xương sống mạch máu chạy xuyên suốt dự án. Mặt tiền rộng lớn mang đến cho nhà phố thương nghiệp sự thông thoáng, rộng rãi, tiện lợi cho gia chủ tổ chức những sự kiện nhằm thu hút khách hàng như khai trương, mở bán, tri ân…

Nhà phố thương mại tọa lạc tại những tâm điểm sôi động và sầm uất nhất Đại đô thị Vinhomes Grand Park. Ảnh: Vinhomes Grand Park (bỏ dòng text mờ)

Phối cảnh nhà phố thương nghiệp tọa lạc tại những tâm điểm sôi động và sầm uất nhất Đại thành thị Vinhomes Grand Park. Ảnh: Vinhomes Grand Park

Toàn bộ khu nhà phố thương nghiệp tiếp giáp trực diện với phân khu The Manhattan Glory – nơi hội tụ nguồn khách tiêu dùng cao cấp, thượng lưu tại đại thành thị, mở ra tiềm năng mua bán lớn cho từng căn nhà.

Ngoài ra, có khoảng 18 căn nhà phố nằm giữa trái tim dự án cao tầng The Origami. Nhờ sở hữu vị trí “ngã ba giao thương” – chuỗi sản phẩm sẽ đón dòng khách từ ba trục đường chính có mặt tiền rộng đến 24m là Anh Đào, Anh Đào 1 và Anh Đào 3.

Thêm vào đó, The Origami còn hấp dẫn du khách nhờ nhiều giá trị dị biệt như vườn Nhật rộng đến 3.400m2, hệ tiện ích nghỉ dưỡng hiện đại, bao quanh là hệ thống trường học và tiện ích nội khu, thu hút nguồn khách đa dạng, sẵn có dồi dào.

Các căn nhà phố thương nghiệp Vinhomes Grand Park được bố trí liền kề nhau tạo thành những dãy phố tấp nập, cộng hưởng lẫn nhau, thuận tiện cho việc làm mua bán của gia chủ. Nằm giữa đại thành thị sầm uất rộng hơn 270ha với nhiều công trình biểu tượng, quy tụ cộng đồng

hàng trăm nghìn cư dân cùng những tòa tháp văn phòng với sức chứa hàng chục nghìn viên chức, chuỗi nhà phố thương nghiệp Vinhomes Grand Park sở hữu nguồn dư địa mua bán lớn.

Tiềm năng tăng trưởng

Các chuyên gia cho rằng, với số lượng chỉ chiếm chưa tới 1%, nhà phố thương nghiệp tại đây gần như “làm chủ” phân khúc mua bán, cung cấp dịch vụ cho lượng cư dân lớn và có độ ổn định cao, chưa kể nguồn khách vãng lai khi đến Vinhomes Grand Park vui chơi, thăm quan dịp cuối tuần hay các dịp lễ Tết.

polyad

Đại thành thị Vinhomes Grand Park thu hút khách vui chơi, tham quan các dịp cuối tuần, lễ Tết. Ảnh: Vinhomes Grand Park

Đại diện Vinhomes cho biết, mô hình nhà phố thương nghiệp vận hành khá hiệu quả tại các đại thành thị Vinhomes. Điển dường như tại Vinhomes Ocean Park tại Hà Nội, hiện có khoảng hơn 1.000 căn shop thương nghiệp đã đi vào hoạt động ngày đêm.

Với số lượng chỉ 74 căn, đồng thờilà mô hình lần đầu xuất hiện tại Vinhomes Grand Park, nhà phố thương nghiệp được kỳ vọng là mang lại tiềm năng mua bán và lợi nhuận lâu dài, vững bền cho nhà đầu tư.

Phong Vân

Click: Xem thêm

Trả lời