Dich vu rang gia cong cafe gia re 1

Nhận Rang cà phê gia công

Nhận Rang cà phê gia công bạn sẽ được lợi sau :

Chi phí thấp

Khi thực hiện Nhận Rang cà phê gia công, bạn vẫn sẽ có được những S.Phẩm café chất lượng tốt với chi phí thấp hơn hẳn so với việc Đ.Tư một nhà máy rang xay cà phê quy mô lớn. Việc rang gia công không tốn nhiều phí tổn cho nguồn nhân công và cả các hoạt động can hệ như trộn, đóng gói café, giao hàng.

Chất lượng sản phẩm ổn định

Nhan Rang ca phe gia cong 1

Kể cả rang gia công số lượng ít thì những nhà máy rang xay cà phê vẫn đảm bảo quy trình của ISO, HACCP nhằm cho ra đời cà phê có hương vị và màu sắc đồng đều, ổn định. Bạn có thể an tâm 100% khi xây dựng thương hiệu và kênh phân phối cũng như bán hàng trên T.Trường.

Nguyên liệu đa dạng

Nếu cộng tác với công ty rang gia công cafe uy tín và có quy mô lớn, bạn có thể an tâm về nguồn nguyên liệu, hàng luôn sẵn có. Giúp việc K.Doanh luôn trôi chảy, tránh tình trạng “cháy hàng” hay phải mua nguyên liệu đầu vào với giá cao, không có chiết khấu.

Đảm bảo về mặt pháp lý

Hệ thống nhà máy, xưởng rang xay café buộc phải đạt đầy đủ các tiêu chuẩn về pháp luật và an toàn vệ sinh thực phẩm. Nếu chỉ mở nhà máy vừa và nhỏ, bạn sẽ tốn nhiều phí tổn và công sức để đáp ứng các điều kiện này. Trong khi đó, nếu chọn rang gia công cafe với tổ chức uy tín, họ sẽ giúp bạn xử lý các vấn đề về pháp lý một cách nhanh gọn, ít tốn kém.

dia chi

Đia chỉ Google Maps: t.ly/D80S

CÔNG TY TNHH SX TM DV LOVA
ĐC: 350/21/49 T15 KP4 P.An Phú Đông Q.12
Tel: (028) 6650-4408
Add ngay zalo: 0965366247 – 0965366247

Trả lời