Nhung bo anime kinh di cuc chay de xem trong

Những bộ anime kinh dị cực “cháy” để xem trong ngày Halloween

Kakurenbo: Hide & Seek

Những bộ anime kinh dị cực cháy để xem trong ngày Halloween - Ảnh 1.

“Kakurenbo: Hide & Seek” có nội dung về một nhóm trẻ em chơi trò trốn tìm ở những nơi đổ nát bỏ hoang trong thành phố, tuy nhiên mọi thứ nhanh chóng trở nên một cơn ác mộng khi lũ trẻ dần dần biết mất từng đứa một. Trong khi anime này không có nhiều cảnh máu me, nhưng nó giữ nhịp độ hồi hộp và bí mật rất tốt, giúp khán giả dán mắt vào màn hình, cho dù chỉ có độ dài khoảng 25 phút.

King of Thorn

Những bộ anime kinh dị cực cháy để xem trong ngày Halloween - Ảnh 2.

Khi trận dịch “Medusa” quét qua khắp mọi nơi trên thế giới và không có thuốc chữa trị, một tổ chức khoa học đã đưa ra một biện pháp cho nhân loại là: ngủ đông. Từ dân số còn lại của địa cầu, 160 người đã được chọn để đưa vào giấc ngủ kéo dài trong hi vọng tìm ra phương thuốc ở tương lai, tuy nhiên mọi thứ lại không hề đơn giản như thế khi họ tỉnh dậy. “King of Thorn” mang đến một câu chuyện bí mật, úp mở sự thật cho tới tận giây phút cuối cùng, đồng thời có một số cảnh máu me đầy ám ảnh.

The Empire of Corpses

Những bộ anime kinh dị cực cháy để xem trong ngày Halloween - Ảnh 3.

“The Empire of Corpes” là một anime giả tưởng có bối cảnh steampunk và đôi chút yêu thuật kì bí, tỏ lòng tôn kinh đối với câu chuyện về Victor Frankenstein và quái vật của ông. Phim đã thu hút khán giả thành công bằng những tình tiết phiêu lưu hành động lôi cuốn, và hơn nữa, nó còn mang đến một góc nhìn mới về thể loại cũ kĩ và hết thời này.

The Garden of Sinners

Những bộ anime kinh dị cực cháy để xem trong ngày Halloween - Ảnh 4.

“The Garden of Sinners” là một bộ phim anime có 7 phần xoay quanh cuộc đời của Ryougi Shiki và bạn học của cô là Kokutou Mikiya. mặc dầu mỗi phần phim đều có một cốt truyện riêng, điểm chung của chúng là sự tập trung vào mối quan hệ giữa Shiki và Mikiya. Anime này khám phá nhiều chủ đề siêu nhiên và trưởng thành như tự sát, giết người, loạn dâm, khiến khán giả vừa xem vừa suy ngẫm rất thú vị.

Blood: the Last Vampire

Những bộ anime kinh dị cực cháy để xem trong ngày Halloween - Ảnh 5.

Nếu bạn hứng thú với những cảnh máu me và bạo lực, phim anime ngắn 48 phút này là một lựa chọn rất thích hợp cho ngày lễ Halloween. “Blood: The Last Vampire” có bối cảnh diễn ra ở Nhật Bản trong những năm 60’ của thế kỷ trước và nói về Saya, một cô gái có nhiệm vụ duy nhất là đi giết lũ “Teropterid”, một dạng quái vật hút máu người.

Lily C.A.T.

Những bộ anime kinh dị cực cháy để xem trong ngày Halloween - Ảnh 6.

“Lily C.A.T.” có sự kết hợp tài tình giữa những nhân tố cổ điển, máu me và một con mèo.Có bối cảnh câu chuyện diễn ở một thời tương lai xa xăm, khi du hành không gian là chuyện khả thi. Nhân vật chính trong anime là một đoàn phi hành gia không may gặp phải thảm họa là một dạng vi khuẩn ngoài hành tinh đi vào qua hệ thống thông gió, biến nhiệm vụ khám phá không gian trở nên một cuộc chiến sinh tồn. mặc dầu không thực sự đáng sợ cho lắm, nhưng đây là một sự lựa chọn tiêu khiển vô cùng đáng giá.

Vampire Hunter D: Bloodlust

Những bộ anime kinh dị cực cháy để xem trong ngày Halloween - Ảnh 7.

“Vampire Hunter D: Bloodlust” là một trong những phim anime hoàn hảo nhất về đề tài quái vật siêu nhiên bao gồm đủ kiểu vampire, người sói, ma quỷ cực kỳ hấp dẫn. Nhân vật chính của chúng ta ở đây là D, một “dhampir” (nửa người nửa vampire) khét tiếng trên thế giới với tài nghệ săn lùng vampire của mình. Dõi theo cuộc hành trình giải cứu một thiếu nữ của D, khán giả sẽ được thưởng thức những màn hành động mãn nhãn và không ít cảnh bạo lực máu me.

Click: Xem thêm

Trả lời