Nhung cap mat quai di nhat trong the gioi anime

Những cặp mắt quái dị nhất trong thế giới anime (P.1)

Đôi mắt sở hữu sức mạnh là chi tiết thường xuất hiện trong anime và manga. Một số nhân vật mạnh nhất đều khai thác hoặc thể hiện sức mạnh qua đôi mắt. Bên cạnh việc đọc được suy nghĩ, tiên tri, nhìn thấu ảnh ảo… đôi mắt có lẽ còn ẩn chứa rất nhiều khả năng khác. Vì thế, chúng thường được các tác giả manga và anime thể hiện theo cách rất đặc biệt. 

10. King Bradley – Fullmetal Alchemist: Brotherhood

Sức mạnh của con mắt tối thượng đem lại cho vua Bradley một lợi thế rất lớn trước các đối thủ của mình trong series Fullmetal Alchemist: Brotherhood. Nó làm tăng nhận thức của anh ta lên mức siêu phàm, cho phép anh ta chống lại bất kỳ đòn tiến công nào chỉ trong nháy mắt. Tầm nhìn xa trông rộng này cũng khiến bất kỳ đối thủ nào cũng phải bất lực trước anh ta. 

Những cặp mắt quái dị nhất trong thế giới anime (P.1) - Ảnh 1.

Biểu tượng ouroboros được xăm vào mắt phải của Bradley, thay thế cho cả mống mắt và đồng tử. Biểu tượng này khiến cho con mắt của Bradley có vẻ không tự nhiên, hơi đáng sợ. Có lẽ vì vậy mà anh ta hay giấu nó dưới một miếng băng che mắt. Sức mạnh lớn lao mà Con mắt tối thượng cất giấu đã giúp Bradley trở nên một đối thủ rất đáng sợ. 

9. Shinigami Eyes – Death Note

Trong series Death Note, con người sở hữu Death có thể mặc cả một nửa tuổi thọ của mình để đổi lại khả năng nhìn được tên và tuổi thọ của người khác. Khả năng này được gọi là Shinigami Eyes. Vẻ bề ngoài thì đôi mắt này trông không khác so với mắt người thường ngày. Tuy nhiên, đối với khán giả, chúng được thể hiện với đồng tử màu đỏ. Sự thay đổi màu sắc này tuy nhỏ, nhưng lại mang đến cho người sở hữu khả năng đóng vai trò quyết định trong toàn bộ câu chuyện.

Những cặp mắt quái dị nhất trong thế giới anime (P.1) - Ảnh 2.

Đôi mắt của Shinigami càng đỏ thì người sử dụng càng cảm thấy đáng ngại vì cách chúng phats sáng. mặc dầu đôi mắt trông có vẻ nhạt hơn so với thực tế, nhưng chúng vẫn mang sự đe dọa. Chủ nhân của Shinigami Eyes sẽ thường xuyên rơi vào tình trạng nhìn vô hồn, khác với đôi mắt thường ngày. 

8. Ciel Phantomhive – Black Butler

Ở đầu series Black Butler, Ciel Phantomhive vô tình triệu hồn ác quỷ Sebastian Michaelis. Để trả thù kẻ đã giam giữ mình, Ciel đã ký giao kèo với Sebastian. Cậu bé sau đó trở nên chủ nhân của ác quỷ, nhưng cái giá phải trả là vong linh con người của Ciel.

Những cặp mắt quái dị nhất trong thế giới anime (P.1) - Ảnh 3.

Vì đã ký giao kèo với ác quỷ nên Ciel có con dấu ràng buộc lên con mắt phải của Ciel. Nó được thể hiện dưới dạng ngôi sao , bao bọc trong một vòng tròn màu tím. Điều đáng lo ngại ở dây là việc giao kèo này đã được ký khi Ciel con qua trẻ. Dấu ấn trên mắt Ciel đại diện cho sự tra tấn và đớn đau mà cậu gặp phải. 

7. Kurapika (Hunter X Hunter)

Đôi mắt Scarlet trong Hunter x Hunter là một trong số những đôi mắt đẹp và nổi tiếng nhất trong thế giới anime. Chúng được so sánh với những món trang sức quý hiếm nhất được các thương buôn và tầng lớp thượng lưu. Việc thu thập và bán đôi mắt này đã khiến toàn bộ Kurta Clan gần như bị tận diệt, chỉ còn sót lại Kurapika. Đôi mắt trở nên đỏ rực khi chủ nhân tức giận hoặc khích động. Nếu chủ nhân chết trong tình trạng đó, đôi mắt này sẽ giữ màu đỏ tương vĩnh viễn. 

Những cặp mắt quái dị nhất trong thế giới anime (P.1) - Ảnh 4.

Những kẻ kiếm tìm lợi nhuận từ việc săn lùng thành viên gia tộc Kurta này tỏ ra không hề tiếc thương cho những mạng sống vô tội. Sự xuất hiện của Đôi mắt đỏ      có thể gây sợ hãi cho bất cứ ai nhìn vào mắt chúng.

6. Kurumi Tokisaki – Date A Live

Kurumi Tokisaki được coi là tinh linh hiểm nguy nhất trong series Date A Live, do khả năng nhìn thấy người chết. Mắt trái của cô ấy là một chiếc đồng hồ vàng cho phép chủ nhân có thể điều khiển thời gian ở dạng vong linh.  Sức mạnh này khiến Kurumi trở nên một nhân vật hiểm nguy. 

Những cặp mắt quái dị nhất trong thế giới anime (P.1) - Ảnh 5.

Bỏ qua sức mạnh đáng sợ của Kurumi cũng như vẻ ngoài dễ nhìn của cô, thì tạo hình con mắt cũng mang đầy tính đe dọa. Đồng hồ trong mắt có màu vàng và đỏ, tạo ra nét biểu cảm hung ác trên khuôn mặt nhân vật. Đôi mắt của Kurumi là trung tâm của vong linh cô, đem đến cho cô cảm giác đáng sợ và ma quái.

Click: Xem thêm

Trả lời