Những hình ảnh đầu tiên của The Flash 2022 được công bố tại DC Fandom 2021

Những hình ảnh đầu tiên của The Flash 2022 được công bố

Đã có rất nhiều dự án hấp dẫn được công bố tại sự kiện DC Fandom 2021 và một trong số những cái tên được lưu ý nhất đó chính là The Flash 2022.

The Flash là một bộ phim siêu anh hùng dựa trên nhân vật cùng tên của DC Comics. Được sản xuất bởi DC Films, The Disco Factory và Double Dream, và được Warner Bros Pictures phân phối, đây là bộ phim thứ mười hai trong Vũ trụ Mở rộng DC (DCEU). Bộ phim được đạo diễn bởi Andy Muschietti từ kịch bản của Christina Hodson, và có sự tham gia của Ezra Miller trong vai Barry Allen / The Flash cùng với Ben Affleck, Michael Keaton, Sasha Calle, Kiersey Clemons, Maribel Verdu và Ron Livingston. Trong The Flash, Barry du hành ngược thời gian để ngăn chặn việc mẹ mình bị sát hại dẫn đến hậu quả khôn lường.

Có lẽ với những fan của truyện tranh hay hoạt hình DC thì cũng đã quá quen với khung cảnh Barry Allen quay ngược thời gian và khiến thực tế thay đổi. Cái chết của mẹ Barry chính là nỗi ám ảnh lớn nhất của anh và trong thâm tâm thì Barry luôn muốn thay đổi nó. Nhưng việc anh quay ngược thời gian để chỉnh sửa sự kiện đau thương trong quá khứ cũng chính là lúc mà bước ngoặt xảy ra khi mà toàn bộ dòng thời gian gốc đã bị thay đổi. Chúng ta có thể thấy sự hiện diện của ba Flash khác nhau trong trailer, ngoài Barry Allen trong Vũ Trụ Gốc có thể họ đến từ dòng thời gian khác mà chính Barry đã tạo ra khi quay trở về quá khứ.

Ở cuối trailer thì người hâm mộ cũng nhìn thấy hình bóng của Batman, đã có những xác nhận về việc hai Batman góp mặt trong phim là của Ben Affleck cùng Michael Keaton. Nhưng cũng không loại trừ khả năng Batman “cục súc” của Robert Pattinson sẽ góp mặt vì Flash đã làm thay đổi dòng thời gian dẫn đến Batman của Ben “bay màu”, vậy là chúng ta sẽ có đến ba phiên bản Flash cùng ba phiên bản Batman góp mặt trong một bộ phim

Những hình ảnh đầu tiên của The Flash 2022 được công bố tại DC Fandom 2021

Khả năng là chúng ta sẽ có ba phiên bản Người Dơi cùng xuất hiện trong The Flash 2022

Việc phát triển The Flash khởi đầu vào năm 2004, với nhiều biên kịch cùng đạo diễn đã ứng tuyển nhưng tất cả đều rời đi trước năm 2014. Sau đó, bộ phim được phát triển lại như một phần của DCEU, với nam diễn viên Miller đảm nhiệm vai trò nhân vật chính. Nhiều đạo diễn đã gắn bó với bộ phim trong những năm sau đó, từ Seth Grahame-Smith, Rick Famuyiwa, bộ đôi John Francis Daley và Jonathan Goldstein, mỗi người đều rời bỏ dự án do sự dị biệt về sáng tạo cũng như xung đột tư tưởng với nhà sản xuất. Muschietti và Hodson tham gia bộ phim vào tháng 7 năm 2019 và tiền sản xuất khởi đầu vào tháng 1 năm 2020. Bộ phim chịu liên quan rất lớn từ bộ truyện tranh Flashpoint, có nhiều nhân vật DC Comics bao gồm Affleck và Keaton góp mặt trong vai các phiên bản khác nhau của Batman. Phim khởi đầu quay vào tháng 4 năm 2021 tại Warner Bros. Studios, Leavesden, ở Anh, và kết thúc vào tháng 10 năm 2021.

The Flash dự kiến ​​phát hành vào ngày 4 tháng 11 năm 2022.

>>> Xem Thêm: Spider Man sẽ không còn thời cơ góp mặt trong những bộ phim kế tiếp của MCU

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đâyClick: Xem thêm

Trả lời