Nhung nguoi 100 tuoi thuong an toi vao gio nay

Những người 100 tuổi thường ăn tối vào giờ này

khởi đầu ngày mới với tin tức sức khỏe, bạn đọc còn có thể xem thêm các bài viết: 6 thực phẩm tốt nhất cho bản lĩnh đàn ông; 5 loại rau xanh tốt nhất bạn nên ăn hằng ngày; Trẻ mắc bệnh tay chân miệng cần được nghỉ học 7 – 10 ngày…

Phát hiện tuyệt vời: Lợi ích đáng sửng sốt của ăn tối lúc 19 giờ 13 phút

Một nghiên cứu gần đây được công bố trên tạp chí nghiên cứu về khoa học thực phẩm Frontiers in Nutrition, cho thấy những người sống đến 100 tuổi, thường ăn tối vào giờ này.

Mọi người đều biết ăn tối muộn thì không tốt cho sức khỏe, nhưng ăn tối sớm gặt hái được những lợi ích gì vẫn còn chưa rõ ràng.

Giờ đây, một nghiên cứu mới đã đưa ra chứng cớ cho thấy những người ăn tối sớm hơn có thể sống thọ hơn rất nhiều.

Ngày mới với tin tức sức khỏe: Những người 100 tuổi thường ăn tối vào giờ này - ảnh 1

Các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra rằng trung bình hầu hết những người sống thọ nhất ăn tối vào khoảng 19 giờ 13 phút

Nghiên cứu tập trung vào vùng Abruzzo ở trung tâm nước Ý. Đây là một trong những khu vực có nhiều người từ 90 đến 100 tuổi.

Khi khảo sát 68 người từ 90 đến 100 tuổi sống ở vùng này, các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra rằng trung bình hầu hết họ ăn bữa tối vào khoảng 19 giờ 13 phút. Bạn đọc có thể xem thêm nội dung tiếp theo của bài viết này trên trang sức khỏe ngày 29.6.

Nếu bạn đang tự hỏi nên ăn thứ gì để tăng số lượng và khả năng di chuyển của tinh trùng, thì đây đúng là điều bạn cần!

Khoảng một nửa số trường hợp vô sinh là do nam giới, cốt yếu do giảm số lượng và khả năng di chuyển của tinh trùng.

Ngày mới với tin tức sức khỏe: Những người 100 tuổi thường ăn tối vào giờ này - ảnh 2

Nếu bạn đang tự hỏi nên ăn thứ gì để tăng số lượng và khả năng di chuyển của tinh trùng, thì đây đúng là điều bạn cần

n

Sức khỏe của tinh trùng rất hiểm yếu, sau đây là 7 thực phẩm hàng đầu giúp tăng số lượng và khả năng vận động của tinh trùng.

Thịt bò: Nguồn kẽm, selen, vitamin B12

Thịt bò chứa các chất dinh dưỡng hiểm yếu cho khả năng vận động, sự phát triển và sức khỏe khái quát của tinh trùng, bao gồm kẽm, selen, vitamin B12, carnitine. Hàm lượng kẽm trong thịt bò chỉ sau hàu. Nghiên cứu cho thấy kẽm cải thiện số lượng, khả năng vận động của tinh trùng và sinh sản của nam giới.

Vì vậy, một miếng bít tết ngon ngọt sẽ tuyệt vời cho bản lĩnh đàn ông. Nội dung tiếp theo của bài viết này sẽ có trên trang sức khỏe ngày 29.6.

Chuyên gia: 5 loại rau xanh tốt nhất bạn nên ăn hằng ngày

Rau là một phần cần yếu của một chế độ ăn uống lành mạnh. Chúng không chỉ chứa đầy đủ vitamin, khoáng chất và chất xơ mà còn có thể dễ dàng kết hợp vào mọi bữa ăn.

Để tìm hiểu thêm về các loại rau xanh tốt nhất nên ăn hằng ngày, bạn có thể tham khảo ý kiến của hai chuyên gia dinh dưỡng là Tammy Lakatos Shames và Lyssie Lakatos, còn được gọi là The Nutrition Twins.

Ngày mới với tin tức sức khỏe: Những người 100 tuổi thường ăn tối vào giờ này - ảnh 3

Rau bồ công anh

1. Rau bồ công anh. “Một trong những lý do khiến những loại rau xanh này có tác dụng mạnh mẽ là chúng giúp tăng lưu lượng mật, phá vỡ chất béo, giúp tiêu hóa dễ dàng và hỗ trợ gan, bảo vệ gan và giúp gan lọc các hóa chất có khả năng gây hại ra khỏi thực phẩm của bạn”, The Nutrition Twins nói.

Chứa nhiều chất chống oxy hóa như beta carotene, rau bồ công anh đã được chứng minh là có khả năng bảo vệ chống lại thương tổn tế bào, cuối cùng có thể giúp chống lại các bệnh mạn tính. Hãy khởi đầu ngày mới với tin tức sức khỏe để xem tiếp nội dung bài viết này bạn nhé!

Click: Xem thêm

Trả lời