Nhung tua game NFT khong can von ban so thich

Những tựa game NFT không cần “vốn” ban sơ, thích hợp để trải nghiệm cho…

Play to Earn đang trở nên một trong những trào lưu nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng game thủ trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, đối với nhiều người mới, chưa có tri thức cũng như sự hiểu biết về làn sóng này, một trong những trở ngại lớn nhất chính là làm sao để có thể hạn chế rủi ro, tránh đi những sự lãng phí trong việc “đầu tư” ban sơ. Và để có thể làm quen với các tựa game NFT một cách tiết kiệm nhất, dưới đây sẽ là những cái tên hoàn toàn miễn phí để những người mới có thể làm quen.

Những tựa game NFT không cần vốn ban đầu, phù hợp để trải nghiệm cho người mới (p1) - Ảnh 1.

Nine Chronicles

Những tựa game NFT không cần vốn ban đầu, phù hợp để trải nghiệm cho người mới (p1) - Ảnh 2.

Là một game theo thể loại nhập vai cổ điển, Nine Chronicles cho phép bạn xây dựng nhân vật theo từng đặc tính. Trong quá trình chơi, game thủ sẽ tham gia vượt ải, đánh quái, luyện level, săn đồ, đập đồ, đánh boss, đấu tranh PvP… Bên cạnh đó, thông qua các nhiệm vụ cũng như luyện chế đồ, sức mạnh của người chơi cũng qua đó được tăng lên.

Những tựa game NFT không cần vốn ban đầu, phù hợp để trải nghiệm cho người mới (p1) - Ảnh 3.

Một điểm hay của Nine Chronicles nằm ở việc cơ chế đấu tranh, vận hành của nhân vật hoàn toàn là tự động và đi kèm với đó cũng là những hiệu ứng như Miss, Critical khá may rủi. Lên cấp độ càng cao, vượt qua các cửa ải càng khó, nhân vật trong Nine Chronicles sẽ càng được mở khóa thêm những vật phẩm “xịn sò” hơn để chế tạo.

Gods Unchained

Những tựa game NFT không cần vốn ban đầu, phù hợp để trải nghiệm cho người mới (p1) - Ảnh 4.

Không như Nine Chronicles, God Unchained là một game thẻ bài hoạt động trên cơ chế blockchain của đồng tiền ảo Ethereum. Mục tiêu tối thượng của bạn chính là việc đấu tranh với những người chơi khác trong Arena để có thể giành được nhiều thẻ bài mạnh hơn.

Những tựa game NFT không cần vốn ban đầu, phù hợp để trải nghiệm cho người mới (p1) - Ảnh 5.

Có một điểm thú vị là những người chơi mới trong Gods Unchained sẽ được cấp một bộ bài cơ bản ban sơ để đấu tranh với những người cùng cấp độ. Tuy nhiên, những thẻ bài này sẽ không nằm trong hệ thống blockchain đâu. Chỉ khi nào bạn thắng, có phần thưởng và sau đó tạo ra các thẻ bài mới thì chúng mới được đưa vào hệ thống blockchain và tiến hành giao dịch.

Splinterlands

Những tựa game NFT không cần vốn ban đầu, phù hợp để trải nghiệm cho người mới (p1) - Ảnh 6.

Cũng là một tựa game thẻ bài tương tự như God Unchained, người chơi Splinterlands cũng sẽ được cấp bộ thẻ bài cơ bản khi mới vào chơi. Tuy nhiên, các game thủ hoàn toàn có thể bỏ tiền ra nâng cấp các gói bài nhằm gia tăng sức mạnh ngay từ đầu. Còn nếu không, việc của bạn đơn giản là cày cuốc, thực hành nhiệm vụ trong game một cách mẫn cán nhất. Đặc biệt, chúng ta có thể nâng cấp thể bài bằng cách kết hợp nhiều thẻ giống nhau.

Những tựa game NFT không cần vốn ban đầu, phù hợp để trải nghiệm cho người mới (p1) - Ảnh 7.

Thắng thì có thưởng trong khi thua thì không mất gì, đây chính là điểm thú vị trong Splinterlands và hoàn toàn có thể là trải nghiệm đầu tiên miễn phí của các newbie trong lĩnh vực game NFT.

Click: Xem thêm

Trả lời