Nong Diablo Immortal an dinh ngay phat hanh rat gan

Nóng! Diablo Immortal ấn định ngày phát hành rất gần, thậm chí đã lên …

Cho đến thời khắc hiện tại, Diablo Immortal vẫn chưa có thêm bất kỳ thông tin nào về thời khắc phát hành. Tuy nhiên thì mới đây, NetEase – một trong những đối tác lớn của Blizzard Entertainment đã tiết lộ thêm nhiều thông tin thú vị xung quanh bom tấn này. Cụ thể, vào ngày 29/3, NetEase đã đề cập trong báo cáo tài chính của mình rằng việc phát triển phiên bản game console và di động mới của NetEase “Eternal Calamity” đang diễn ra trơn tru, dự kiến ​​sẽ ra mắt vào năm tới. Các game mới như “Diablo Immortal” và “A Chinese Ghost Story” cũng đang được chuẩn bị, trong đó, “Diablo Immortal” sẽ ra mắt vào nửa đầu năm nay.

Nóng! Diablo Immortal ấn định ngày phát hành rất gần, thậm chí đã lên kệ iOS, game thủ sẵn sàng đếm ngược - Ảnh 1.

Điều này được hiểu rằng “Diablo Immortal” là trò chơi do Blizzard Entertainment và NetEase hợp tác sản xuất, không chỉ kế thừa phong cách đen tối cổ điển và thế giới quan tráng lệ, mà còn khôi phục trải nghiệm tranh đấu mượt mà và thú vị đậm chất nhập vai kinh điển. Quan chức này đã nhiều lần nhấn mạnh rằng “Diablo Immortal” là một trò chơi miễn phí và sẽ mở cửa miễn phí cho tất cả người dùng.

Nóng! Diablo Immortal ấn định ngày phát hành rất gần, thậm chí đã lên kệ iOS, game thủ sẵn sàng đếm ngược - Ảnh 2.

Cũng theo đại diện của NetEase cho biết Blizzard đã sẵn sàng cho việc Diablo Immortal lên kệ iOS và tiến hành đăng ký trước cho Android ngay trên Google Play một cách rộng rãi. Thậm chí, ngày phát hành dự kiến của Diablo Immortal cũng đã được tiết lộ cụ thể vào ngày 30/6 sắp tới, mặc dầu đây vẫn chỉ là lộ trình dự kiến.

Nóng! Diablo Immortal ấn định ngày phát hành rất gần, thậm chí đã lên kệ iOS, game thủ sẵn sàng đếm ngược - Ảnh 3.
Nóng! Diablo Immortal ấn định ngày phát hành rất gần, thậm chí đã lên kệ iOS, game thủ sẵn sàng đếm ngược - Ảnh 4.
Nóng! Diablo Immortal ấn định ngày phát hành rất gần, thậm chí đã lên kệ iOS, game thủ sẵn sàng đếm ngược - Ảnh 5.

Doanh thu thuần từ dịch vụ trò chơi trực tuyến của NetEase trong quý 4 năm 2021 là 17,398 tỷ quần chúng tệ, so với tuần tự là 15,899 tỷ quần chúng tệ và 13,4 tỷ quần chúng tệ trong quý trước và cùng kỳ năm ngoái. Trong quý này, thu nhập thuần từ trò chơi di động chiếm 68,3% thu nhập ròng của dịch vụ trò chơi trực tuyến, so với 69,2% của quý trước và 72,4% cùng kỳ năm ngoái.

Nóng! Diablo Immortal ấn định ngày phát hành rất gần, thậm chí đã lên kệ iOS, game thủ sẵn sàng đếm ngược - Ảnh 6.

Theo báo cáo tài chính này cho biết, Harry Potter: Magic Awakened và The Lord of The Rings: Rise to War sẽ được ra mắt vào quý 2 năm nay tại các thị trường Nhật Bản, Hàn Quốc, Hồng Kông, Macao và Đài Bắc Trung Hoa.

https://gamek.vn/nong-diablo-immortal-an-dinh-ngay-phat-hanh-cu-the-tham-chi-da-san-sang-len-ios-20220329234458141.chn

Click: Xem thêm

Trả lời