Nu streamer nguoi Han noi tieng vi giong nhan vat

Nữ streamer người Hàn nổi tiếng vì giống nhân vật trong truyện Manhwa …

Bị hỏi quá nhiều, nữ streamer người Hàn khẳng định cỡ ngực G-Cup và hoàn toàn tự nhiên không qua phẫu thuật nào cả.

Trong làng game quốc tế, có không ít những game thủ thường tiêu khiển bằng những bộ truyện tranh hấp dẫn với đa dạng thể loại như hành động, phiêu lưu, tu tiên, viễn tưởng,… Nhưng những năm gần đây, cộng đồng game thủ lại càng hứng thú hơn với những bộ truyện tranh Manhwa (truyện tranh Hàn Quốc) 18+ với nội dung lôi cuốn, nét vẽ sống động,…

Cô nàng được nhận xét là xinh đẹp và sexy không khác gì nhân vật trong một bộ truyện tranh 18+ nổi tiếng của Hàn Quốc.

Tuy nhiên, những bộ truyện này thường bị chê vì nhân vật nào cũng có số đo 3 vòng quá “khủng” so với thực tế. Vậy nhưng mới đây, một hot Instagram người Hàn đã trở nên nổi tiếng một cách cực chẳng đã. Nguyên nhân vì cô nàng này có bộ mặt xinh đẹp kèm theo vóc dáng sexy giống với nhân vật trong một bộ truyện Manhwa nổi tiếng.

Nhân vật trong truyện tranh 18+ được nhận xét giống với nữ streamer Jin Hee-nyang.

Theo tìm hiểu, cô nàng này là Jin Hee-nyang, cô không chỉ nổi tiếng trên Instagram mà còn là một streamer trên một số nền tảng livestream Hàn Quốc. Bên cạnh đó, cô cũng là người mẫu thường xuyên bán những bộ ảnh sexy của mình trên một số nền tảng trả phí.

Nữ streamer “tự nhiên” nổi tiếng vì giống một nhân vật truyện tranh.

Vì có quá nhiều fan hâm mộ đặt nghi vấn cũng như hỏi trên các nền tảng, Jin Hee-nyang đã khẳng định ngực cô nàng thuộc cỡ G-Cup và hoàn toàn tự nhiên không qua phẫu thuật nào cả.

Về phần fan hâm mộ tại Hàn Quốc, nhiều người rất mong muốn cô nàng sẽ có những màn hóa trang, cosplay nhân vật nữ trong bộ truyện tranh nổi tiếng kia. Tuy nhiên, Jin Hee-nyang có lẽ vẫn lo lắng sẽ bị chỉ trích nếu “câu fame” từ bộ truyện ấy nên vẫn chưa tỏ ý muốn cosplay.

Nữ streamer khẳng định vòng 1 của mình là “không bơm vá”.

Xem thêm: Nữ YouTuber gây sốc vì sẵn sàng ‘mặc mọi thứ’ lên sóng trực tiếpClick: Xem thêm

Trả lời