Nu streamer noi tieng chieu tro tiep tuc co man

Nữ streamer nổi tiếng chiêu trò tiếp tục có màn khoe thân táo bạo, dùn…

Nữ streamer nổi tiếng nhiều chiêu trò này tiếp tục có màn khoe thân khiến dân tình “bỏng mắt” dù cô chỉ đứng ngay trong căn hộ của mình.

Có lẽ những ai theo dõi giới streamer, đặc biệt là các nữ streamer từ xứ Hàn, không còn mấy xa lạ với cái tên Han-kyung nữa. Cô nàng này là một cái tên cũng khá nổi trên nền tảng Twitch. Sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng vóc dáng nóng bỏng, Han-kyung cũng rất biết cách tận dụng hình thể của mình để thu hút nhiều người hâm mộ. Đặc biệt, cô còn nổi tiếng là 1 trong những cái tên nhiều chiêu trò. Đặc biệt, Han-kyung không hề e ngại những content mà thậm chí có thể hiểm nguy cho chính cô.

Nữ streamer Han-kyung xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng lắm chiêu trò

Nữ streamer Han-kyung xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng lắm chiêu trò

Như cách đây không lâu, vì muốn có thêm sự lưu ý cho việc livestream của mình cũng như tạo content “độc lạ”, nữ streamer không hề ngần ngại thực hành việc lên sóng ở nơi công cộng nhưng lại ngay lúc đêm muộn. Và sau đó, cô cùng với những người bạn của mình có 1 phen xanh mặt khi gặp phải một nhóm đàn ông lạ. Mãi một lúc họ mới bỏ đi khi cô nói mình đang lên sóng với rất nhiều người đang theo dõi. Nhưng điều này cũng khiến không ít fan lo lắng cho cô nàng.

Cách đây ít lâu, nữ streamer đã có 1 phen "đứng hình" khi livestream buổi đêm và bị một nhóm đàn ông tấn công, gạ gẫm

Cách đây ít lâu, nữ streamer đã có 1 phen “đứng hình” khi livestream buổi đêm và bị một nhóm đàn ông tiến công, gạ gẫm

Mới đây, Han-kyung lại tiếp tục có một màn khoe thân vô cùng táo bạo và địa điểm là ngay trong chính căn hộ của mình. Tưởng như trong nhà đã là an toàn nhưng không, nữ streamer quyết định chọn cửa sổ là nơi để thực hành shoot ảnh của mình. Chỉ có điều, chiếc cửa sổ lại xuyên thấu và rất có thể, từ bên ngoài cũng có thể nhìn rõ mồn một vào bên trong.

Nữ streamer mới có màn khoe thân vô cùng táo bạo nữa

Nữ streamer mới có màn khoe thân vô cùng táo bạo nữa

Địa điểm có thể là phòng tắm của cô nàng

Địa điểm có thể là phòng tắm của cô nàng

Chiếc cửa sổ có thể khiến người ngoài cũng nhìn rõ nữ streamer nếu ở một vị trí thuận lợi

Chiếc cửa sổ có thể khiến người ngoài cũng nhìn rõ nữ streamer nếu ở một vị trí tiện lợi

Dù rằng căn hộ của nữ streamer cũng ở tầng cao, nhưng xung quanh cũng có khá nhiều căn hộ, cao ốc. Và không ai có thể dám chắc Han-kyung an toàn. Nhưng có lẽ điều đó không còn quá xung yếu nữa khi nữ streamer thả dáng cực kỳ “mlem”. Và có lẽ, cô nàng cũng muốn thu hút sự lưu ý hơn nữa nên mới lựa chọn vị trí chụp ảnh hơi chật hẹp nhưng lại vô cùng “táo bạo” này.

Xem thêm: Riot bất thần hủy bỏ kết quả của RNG và buộc đấu lại, giải đấu quốc tế tệ nhất lịch sử LMHT là đây?Click: Xem thêm

Trả lời