One Punch Man Fan goi ten King la nguoi duy

One Punch Man: Fan gọi tên King là người duy nhất “gồng gánh tất cả”

Có thể nói rằng cuộc đấu với “Hiệp hội Quái vật” chính là thử thách lớn nhất mà các anh hùng cấp S đã phải đối mặt trong suốt hành trình của bộ truyện One Punch Man. Tất cả các anh hùng cấp S khác trong chiến dịch đều ít nhiều bị các quái vật “bón hành” nghiêm trọng ngoại trừ một người, đó chính là King.

One Punch Man: Fan gọi tên King là người duy nhất gồng gánh tất cả - Ảnh 1.

Tất cả anh hùng cấp S đều bị bón hành khi đối đầu với Tổ Chức Quái Vật

Trong One Punch Man, King được mệnh danh là người đàn ông mạnh nhất, một anh hùng lớp S có khả năng chơi game bá đạo và mê xem anime. King là anh hùng class S đặc biệt nhất Hiệp hội Anh hùng khi không sở hữu bất kỳ sức mạnh nào nhưng vẫn làm cả thế giới ngưỡng mộ. Từ phần đông kẻ mạnh thực sự tới kẻ yếu đều phải cúi đầu dưới King sau khi anh ta vô tình trở nên người dành hết thành tựu diệt quái vật của Saitama.

Sử dụng một mô típ rất quen thuộc nhưng One Punch Man đang tạo cảm giác không hề nhàm chán cho bạn đọc. Ngài King của chúng ta vẫn vậy, ung dung và không hề run sợ (thực ra là sợ quá không biết làm gì) và khiến cho tất cả lũ quái vật đều phải e sợ trước phong thái điềm tĩnh đó.

One Punch Man: Fan gọi tên King là người duy nhất gồng gánh tất cả - Ảnh 2.

King chắc chắn là nhân vật yếu nhất trong số các anh hùng thuộc lớp S. Phần lớn, những chiến công của King đều gắn liền với Saitama. Tuy nhiên, chỉ người đọc mới biết được điều ấy một cách rộng rãi, chứ hầu hết các nhân vật trong truyện One Punch Man đều không biết về sự thực này.

Nhiều bạn đọc cũng cho rằng sau cuộc đấu này King sẽ được xem như là một thần tượng mới của các anh hùng. Có lẽ giờ đây King sẽ được các anh hùng này quý trọng, nể nang và coi như là một nhân vật đại biểu cho sức mạnh của con người, một sức mạnh chẳng thể cản phá.

One Punch Man: Fan gọi tên King là người duy nhất gồng gánh tất cả - Ảnh 3.

Trong chap mới nhất, King chỉ cần với 2 câu nói “nhìn xuống chân ngươi kìa” và “chỉ là người trần mắt thịt” cũng đủ để khiến Vua Không Nhà chưa đánh mà thua.

Tất nhiên King chưa bao giờ là đối thủ của Vua Không Nhà hay bất cứ một tên quái vật nào trong One Punch Man cả. Thế nhưng một người không có sức mạnh gì như King lại dám đứng trước lũ quái vật mang sức mạnh kinh khủng mà không hề nao núng, đó chẳng phải là một thứ sức mạnh đặc biệt mà không phải ai cũng có.

One Punch Man: Fan gọi tên King là người duy nhất gồng gánh tất cả - Ảnh 4.

Hiện tại thì vai trò của ngài King đã hết, với sự xuất hiện của Saitama thì anh chàng đầu trọc vẫn sẽ là người đối đầu và xử lý Garou. Trong khi các anh hùng khác đều đang khá te tua sau trận đánh với “Hiệp hội Quái vật” thì King thêm một lần nữa sẽ là người ung dung theo dõi trận đánh giữa Saitama và Garou.

Sẽ không có gì bất thần nếu một lần nữa chiến công đánh bại Garou mà Saitama làm được sẽ thuộc về King, lúc đó tiếng tăm của người đàn ông mạnh nhất thế giới lại càng vững chắc hơn nữa.

Các bạn thấy sao về việc vẫn đứng vững sau cuộc đấu với lũ quái vật, các fan One Punch Man gọi tên ngài King là người duy nhất “gồng gánh” tất cả? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Click: Xem thêm

Trả lời