OpenSea dua ra bien phap ngan chan NFT gia

OpenSea đưa ra biện pháp ngăn chặn NFT giả

Theo Engadget, trong bài đăng trên blog, OpenSea đã trình bày những thay đổi mà người dùng có thể chờ mong, bao gồm việc mở quy trình xác minh cho nhiều người dùng hơn, xóa tự động và có sự hỗ trợ của con người đối với cái gọi là “copymint”, hoặc bản sao giả mạo của NFT đã được xác thực.

OpenSea đưa ra biện pháp ngăn chặn NFT giả - ảnh 1

OpenSea đang cố gắng ngăn chặn sự phát triển của các NFT giả mạo

Để thực hành, OpenSea sẽ sử dụng một hệ thống gồm hai phần để phát hiện NFT giả kết hợp cả công nghệ nhận dạng hình ảnh và đánh giá bởi con người. đơn vị cho biết hệ thống mới của họ sẽ liên tục quét tất cả các bộ sưu tập NFT để phát hiện bất kỳ NFT giả tiềm năng nào. Sau đó người đánh giá sẽ coi xét bất kỳ đề xuất xóa nào.

“Hệ thống phòng chống copymint mới của chúng tôi sử dụng công nghệ thị giác máy tính để quét tất cả các NFT trên OpenSea. Sau đó, hệ thống đối sánh các bản quét này với một tập hợp các bộ sưu tập thực sự, khởi đầu với một số bộ sưu tập được sao chép nhiều nhất”, OpenSea cho biết. đơn vị cho biết họ đã phát hiện ra một số NFT giả bằng hệ thống phát hiện copymint của mình và có kế hoạch mở rộng quy mô công nghệ trong những tuần tiếp theo.

n

đơn vị cũng đã thực hành một số cập nhật đối với hệ thống xác minh của mình bằng việc mở xác minh tài khoản cho bất kỳ người sáng tạo nào có khối lượng thu thập ít ra 100 ETH, tương đương khoảng 205.000 USD theo tỷ giá hiện tại. Điều này về cơ bản có tức là người bán sẽ phải sở hữu một bộ sưu tập NFT đáng kể để được OpenSea xác minh. đơn vị tuyên bố họ có kế hoạch mở rộng các tiêu chí đủ điều kiện để xác minh khi tiếp tục tìm hiểu thêm. Các bộ sưu tập NFT cũng sẽ nhận được huy hiệu bộ sưu tập nếu chúng đã tạo ra hơn 100 ETH về khối lượng giao dịch. OpenSea cũng sẽ yêu cầu tên giấy tờ, tên người dùng, địa chỉ email đã xác minh và tài khoản Twitter được kết nối để xác minh tài khoản.

Tất cả những thay đổi này có thể sẽ tạo ra một số trở ngại cho những kẻ lừa đảo NFT, vốn đang ngày càng trở nên tinh vi hơn trong các chiến thuật của chúng. Xác minh danh tính thực của người bán là một vấn đề lâu dài trong thế giới của NFT, bởi nhà sáng tạo NFT thường sử dụng bí danh thay vì tên thật, trong khi người mua NFT cũng vậy. Điều này cho phép những kẻ trộm NFT và kẻ sao chép NFT phát triển mạnh mẽ.Click: Xem thêm

Trả lời