Qua trinh rang gia cong cafe hat 2

Quá trình rang gia công cafe hạt

Quá trình rang gia công cafe hạt

Mặc dù những máy rang cafe được trang bị những những ống thoát hơi để người rang biết được mức rang hoặc ngừng rang ngay nếu cấp thiết và kiểm tra để chiết xuất mẫu, các chuyên gia rang cà phê điêu luyện làm việc cốt yếu bằng tai.

Hạt được rang bắt đầu “hát”: chúng kêu tanh tách và lốp bốp. Khi nghe âm thanh này, người rang gia công cafe hạt có kinh nghiệm biết đó là lúc phải tắt máy. Sau đó, họ mở một đường trượt và các hạt cafe nóng bỏng đổ xuống vào một thùng lớn với hệ thống thông gió làm nguội ngay lập tức.

Qua trinh rang gia cong cafe hat 1

Rang gia công cafe hạt là bước trước nhất để chiết lọc hương thơm của hạt café. Những tay rang café giỏi nhất sẽ điều chỉnh nhiệt độ của máy rang cà phê để tạo ra nhiều hương vị và màu sắc. Rang vừa sẽ cho ra 1 loại mượt, thoang thoảng mùi gỗ; kiểu châu Âu rất thơm và kiểu Ý đen đậm đặc với mùi vị đọng mãi trong miệng.

Nghệ thuật Rang gia công cafe hạt

Nghệ thuật của các tay rang gia công cà phê hạt chuyên nghiệp là vô cùng tinh tế, phản ánh sở thích và sở thích cá nhân. Một số tay rang gia công café hạt cảnh báo rằng, không nên rang café quá kỹ vì nó sẽ bị khử mùi. Có rất nhiều ý kiến khác nhau khi nói đến nhiệt độ rang thích hợp cho những loại cafe ngon nhất thế giới.

Ví dụ, có hai trường phái tư duy về hạt cà phê LOVA. Một số thì tin rằng chúng nên được rang kỹ để làm giảm độ chua tự nhiên, trở thành ngọt hơn; trái lại, những người khác thì cho rằng việc rang sơ qua sẽ giúp tăng cường hương vị và mang đến các đặc tính bẩm sinh của café.

Qua trinh rang gia cong cafe hat 2

Trường phái “rang kỹ” tìm kiếm sự hài hòa và tính nhất quán, trường phái “rang sơ” là một cảm giác về những phẩm chất bẩm sinh, thậm chí có nguy cơ gây sốc cho những người chưa quen uống cafe.

LOVA là tổ chức chuyên cung cấp cà phê sạch thuần chất, chất lượng , rang gia công café hạt an toàn chất lượng tại TPHCM và các tỉnh thành trên toàn quốc. Sản phẩm café nguyên chất của LOVA cam kết được làm từ 100% cà phê nguyên chất, không chất bảo quản, không phụ gia, không phẩm màu, không pha độn .

Với T.Trường cà phê bẩn tràn lan như hiện thời, thì người S.Dụng rất hoang mang, không phân biệt được đâu là café thuần chất, đâu là có phê có pha tạp chất. Sứ mệnh của chúng tôi là đưa những loại cafe ngon nhất đến được tay người Kh.Hàng, được Kh.Hàng chấp nhận và xa hơn nữa là vươn ra T.Trường T.Giới.

Vậy là chúng ta đã tìm hiểu qua Quá trình rang gia công cafe

Hãy liên hệ ngay với chúng tui:
CÔNG TY TNHH SX TM DV LOVA
– ĐC: 350/21/49 T15 KP4 P.An Phú Đông Q.12 TP.HCM
– Website: hot.net.vn – Email: [email protected]
– Tel: (028) 6650-4408 – Zalo: 0983.357.3660973.013.667

dia chi

Trả lời